Đám cưới xong, cặp đôi không thèm tân hôn mà rủ nhau vào tiệm net

19/06/2016, 11:13 GMT+07:00

Thay vì tận hưởng một đêm tân hôn lãng mạn, một cặp vợ chồng mới cưới quyết tâm cày game ở tiệm nét trong khi vẫn còn mặc y phục.

Thông thường, khi nghĩ đến đêm tân hôn, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến một căn phòng lung linh ánh nến được rải đầy hoa, là nơi các cô dâu chú rể dành cho nhau những phút giây hạnh phúc. Thế nhưng, một cặp vợ chồng trẻ người Trung Quốc lại chọn một cách khác. Cũng bên nhau say đắm, cũng sẻ chia tình cảm, nhưng không phải ở khách sạn năm sao hay resort thơ mộng mà là tại một nơi đời thường không tưởng: tiệm net.

Và mối quan tâm lớn nhất của họ chính là…game!

Một đoạn video đăng tải cảnh hai vợ chồng đang "thăng hoa" cùng chiếc máy tính. Dường như sự chú ý của mọi người xung quanh không ảnh hưởng đến họ. Cô vợ liên tục dán mắt vào màn hình, thỉnh thoảng tiếp thêm chút bia cho "có máu". Anh chồng cũng không kém cạnh, thậm chí có lúc hai vợ chồng còn "cụng bia" hết sức tình cảm. Điều đặc biệt hơn là cả hai người vẫn còn mặc nguyên xi bộ y phục của lễ cưới. Trong khi cô dâu rạng rỡ với đầm trắng thì chú rể lại rất lịch lãm với bộ quần áo vest kèm cà vạt.


Đêm tân hôn thời hiện đại. (Ảnh: Internet)
Đêm tân hôn thời hiện đại. (Ảnh: Internet)


Mặc cho xung quanh dòm ngó, họ vẫn cố sống chết cùng game. (Ảnh cắt từ clip)
Mặc cho xung quanh dòm ngó, họ vẫn cố sống chết cùng game. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, đồng thời tạo ra nhiều luồng phản ứng trái chiều.

Phần ủng hộ dĩ nhiên thuộc về các game thủ. Nhiều chàng trai bày tỏ sự ngưỡng mộ: "Phải lấy người như em!", "Hình mẫu lí tưởng của tôi đây rồi!", "Đây chính là nguyện vọng của tôi suốt bao năm cày game đấy!"...

Một số bạn trẻ phấn khích bình luận: "Chỉ cần họ hạnh phúc là đủ rồi!""Đúng là ai rồi cũng sẽ tìm được một nửa hoàn hảo của mình thôi. Nồi nào thì úp vung nấy, ấy cứ ở đấy rồi tớ sẽ tìm thấy ấy!", "Cần gì phải đi đâu xa, cũng chẳng cần mấy lời hoa mĩ hay hành động sến sẩm, cứ vui vẻ ở bên nhau như thế này là được!"...


Đối với các game thủ, hai vợ chồng này là một hình mẫu đáng mơ ước. (Ảnh cắt từ clip)
Đối với các game thủ, hai vợ chồng này là một hình mẫu đáng mơ ước. (Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên, cặp đôi này nhận khá nhiều lời chỉ trích cho sự nghiện game đến hết thuốc chữa này. Một bình luận không hiểu tại sao họ có thể làm chuyện hết sức lố bịch này trong ngày trọng đại. Người khác thì tỏ ra quan ngại sâu sắc cho hôn nhân của họ về sau "Vừa lấy nhau về đã như này thì tương lai chắc chắn chẳng có độ sáng đâu."...

Ngoài ra, cũng có một số người ngờ vực về tính chân thực của đoạn clip bởi chẳng có cặp vợ chồng nào dại dột bỏ đám cưới chạy lấy game trong khi có rất nhiều chuyện cần phải lo hậu hôn lễ.

Có thể đối với nhiều người, cặp game thủ xứng đáng được tung hô vì họ đã dũng cảm theo đuổi niềm đam mê. Có lẽ tiệm net kia đã đánh bại những nơi sang trọng để trở thành phòng tân hôn tuyệt vời nhất, nơi mà được sống trọn vẹn với game. Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về cặp vợ chồng bá đạo này và cách mà họ đã tận hưởng đêm tân hôn?