Đám cưới cực chất: Màn hình lớn mở bóng đá, Việt Nam ghi bàn cả hôn trường "vui hơn hội"

03/12/2018, 12:30 GMT+07:00

Thay vì mở clip ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của cô dâu, chú rể, màn hình lớn hôn lễ đặc biệt tối qua lại chiếu trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines.

Đội tuyển Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2018 đã tạo được sức hút mạnh mẽ với các cổ động viên. Không chỉ có các nhà hàng, địa điểm cà phê hoặc những không gian công cộng có màn hình LED mà ngay tại một đám cưới cũng mở màn hình LED lớn cho các khách mời vừa dự tiệc vừa xem bóng đá.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip ghi lại không khí vui mừng của quan khách khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng khiến dân mạng vô cùng thích thú.


Đoạn clip đám cưới chất hơn nước cất khiến nhiều người bất ngờ

Kể cả ngày cưới cũng không ngăn cản được sự đam mê được theo dõi bóng đá của cô dâu chú rể, cùng những quan khách. Ngay khi Văn Đức ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1, cả hôn trường ồ lên chúc mừng nhiệt tình.

Đám cưới cực chất: Màn hình lớn mở bóng đá, Việt Nam ghi bàn cả hôn trường


Thay vì đến những quán cafe, thì có thể đến dự đám cưới này để được xem bán kết VFF trên màn hình led - Ảnh: Cắt từ clip
Thay vì đến những quán cafe, thì có thể đến dự đám cưới này để được xem bán kết VFF trên màn hình led - Ảnh: Cắt từ clip

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng.


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản C.P. bình luận: “Hạnh phúc thật đấy, hạnh phúc nhân gấp 100 lần luôn. Dễ gì tổ chức được một lần xem bóng tập thể quá vui như thế này. Chúc mừng Đội tuyển Việt Nam, chúc mừng cô dâu chú rể".

“Nhớ lần trước U23 đá, cả nhà đang chuẩn bị đám cưới cho anh trai, hai bên họ hàng nội ngoại đang nói chuyện mà anh trai cứ nhấp nhổm 5-10 phút lại chạy ra xem ai ghi bàn hay Việt Nam thắng chưa, kỷ niệm đó chắc không bao giờ quên được", tài khoản G.K. bình luận.

Chiến thắng thuyết phục của đội tuyển Việt Nam đã khiến họ vô cùng ấn tượng và tự hào. Với 2 bàn thắng ghi được trên sân khách, đội tuyển Việt Nam đã giành được ưu thế lớn trong trận bán kết lượt về thi đấu trên sân nhà.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.

Tổng hợp