Choáng ngợp trước số vàng mà cô dâu này nhận được trong hôn lễ: "Mặc" vàng thay áo cưới

28/12/2018, 12:15 GMT+07:00

Vừa qua, trên MXH xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tượng "đáng mơ ước" của nhiều cô gái khi kết hôn. Hơn nữa, nhiều người tỏ khá khá bất ngờ và ngạc nhiên trước màn đeo vàng của cô dâu.

Mới đây, trên MXH vừa lan truyền một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hôn lễ của một cặp đôi sống tại Trung Quốc. Sau khi theo dõi nhiều người khá bất ngờ và ngạc nhiên không tin vào mắt mình khi chứng kiến hình ảnh cô dâu đeo hàng chục chiếc vòng làm bằng vàng trên cơ thể.

Trong đoạn clip, mọi người không khỏi... xót xa khi nhìn thấy cô dâu oằn mình trước khối lượng của số vàng cô mang trên ngực và cổ tay. Một số người còn cho rằng, chắc hẳn gia đình của chú rể cũng thuộc dạng "có của ăn của để" cho nên quà cưới cũng có phần "khủng" hơn so với những đám cưới khác.

Choáng ngợp trước số vàng mà cô dâu này nhận được trong hôn lễ:

Hơn nữa, CĐM còn phát hiện ra số dây chuyền mà chú rể đeo cũng không ít ỏi gì. Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều cô gái theo dõi và cảm thấy khá tủi thân và hy vọng sau khi lập gia đình mình cũng may mắn được như vậy. Tuy nhiên lại có người cho rằng đoạn clip có phần hơi "lố" và được đăng lên nhằm mục đích khoe là chủ yếu.

Choáng ngợp trước số vàng mà cô dâu này nhận được trong hôn lễ:

Bạn thấy đám cưới trên thế nào? Hãy chia sẻ cảm xúc của mình cùng YAN News nhé!