Clip: Cô dâu chú rể xuống đường đi bão trong trận chung kết U23 VN

30/01/2018, 14:15 GMT+07:00

"Để anh coi xong hiệp 2 rồi ra, giờ này không có ai nhớ đi đám cưới mình đâu em. Xíu ra nhà hàng bắt màn LED cho khách coi đá pen mới đã nè" - chú rể nói.

Những ngày qua, sự kiện được mọi người quan tâm nhất chính là U23 Việt Nam và trận chung kết giải châu Á, Tất cả mọi người từ nam - nữ hay già - trẻ đều rất mong đợi để được theo dõi trận bóng lịch sử của nước nhà, rất nhiều người còn gạt hết công chuyện riêng sang một bên để thoải mái xem trận chung kết. Thế nhưng mấy việc nhỏ thì còn thu xếp được chứ đám cưới thì làm sao mà hoãn được đây nếu nó "lỡ" trúng đúng lúc trận chung kết diễn ra?

Mới đây, một cặp cô dâu chú rể đã "dính" ngay tình huống "trớ trêu" này khi giờ tổ chức đám cưới cũng là lúc diễn ra trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan. Trên trang cá nhân người quay phóng sự cưới cho cặp đôi này, anh đã chia sẻ clip ghi lại đám cưới rất đặc biệt của cặp đôi.


Đám cưới đặc biệt được tổ chức vào lúc diễn ra trận chung kết U23 châu Á. Clip: P.W

Được biết, giờ tổ chức đám cưới của cặp đôi là 18h ngày 27/1, nhưng lúc này trận chung kết U23 vẫn đang diễn ra. Chú rể cùng các thành viên trong gia đình khi đó cũng đang xem bóng đá rất say sưa. Cả gia đình khi ấy ai cũng đeo trên đầu băng rôn cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam, thậm chí khi cô dâu còn đang trang điểm thì "hội anh em" trong gia đình đã tranh thủ uống bia xem bóng, cổ vũ cho đội nhà. 

Theo chia sẻ của anh N.T - người quay phim thì nhà cô dâu ở Phan Rang còn nhà chú rể ở Đà Lạt nhưng cả hai bên gia đình đã thuê khách sạn ở Sài Gòn để chuẩn bị đám cưới xong ăn mừng bóng đá luôn. "Chú rể đã chuẩn bị sẵn 50 cái băng rôn để phát cho bạn bè và gia đình và chuẩn bị luôn tinh thần đi bão rất cao!", anh N.T chia sẻ.


Đám cưới nhưng cả gia đình vẫn không quên cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam
Đám cưới nhưng cả gia đình vẫn không quên cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam

Sau khi xem xong hiệp đá chính thì cả gia đình di chuyển đến nơi tổ chức đám cưới nhưng ai cũng vừa đi vừa xem bóng bằng điện thoại. Và ngay trong lễ cưới thì cả cô dâu chú rể, 2 bên gia đình đều đeo băng rôn cổ vũ U23 Việt Nam, đồng thời mỗi vị khách cũng được phát băng rôn để hưởng ứng tinh thần bóng đá luôn.

Dù kết quả có không được hoàn hảo như mong đợi nhưng tinh thần cổ vũ cho U23 vẫn không hề giảm. Anh N.T cho hay lúc trận đấu kết thúc, mọi người trong hội trường cưới đều hô to "Việt Nam vô địch", còn cô dâu chú rể thì tiếp tục kế hoạch xuống đường "đi bão" như đã dự tính. 

Clip: Cô dâu chú rể xuống đường đi bão trong trận chung kết U23 VN

Clip: Cô dâu chú rể xuống đường đi bão trong trận chung kết U23 VN

Hòa trong không khí chung của rất nhiều người hâm mộ, chú rể lái mô tô, ngồi sau là cô dâu vẫn mặc nguyên lễ phục, một tay cầm hoa cưới, một tay vẫy cờ Tổ Quốc nhiệt tình. Khi đi trên đường, cặp đôi đã nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh, cô dâu còn thực hiện màn ném hoa cưới trong sự chúc phúc của không chỉ bạn bè người thân mà còn có rất nhiều những người trên đường đang đi ăn mừng U23 nữa.

Clip: Cô dâu chú rể xuống đường đi bão trong trận chung kết U23 VN

Clip: Cô dâu chú rể xuống đường đi bão trong trận chung kết U23 VN

Những hình ảnh đẹp này đã được ghi lại và chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Ngay sau đó, cộng đồng mạng cũng vô cũng thích thú với đám cưới thú vị này. Không những thế, nhiều người còn cho rằng đây chính là cặp đôi may mắn vì không phải cặp đôi nào cũng có ngày vui trọn vẹn đến thế này" "Đúng là song hỷ lâm môn. Chúc mừng hai bạn nhé", một cư dân mạng bình luận.

Ngoài ra cặp đôi cũng nhận được rất nhiều lời chúc phúc đến từ mọi người. Còn bạn, bạn thấy đám cưới trên có đặc biệt không? Hãy chia sẻ cùng Yan nhé!

Nguồn: Facebook Trương Ngọc Sinh