Đám cưới "siêu khủng" của đại gia Hà Nội: 200 xe hơi và đãi khách bằng cua huỳnh đế

07/06/2018, 16:40 GMT+07:00

Dân mạng đang vô cùng bất ngờ trước hình ảnh đám cưới xa hoa của vị đại gia bất động sản Hà Nội vì rước dâu với 200 xe hơi "xịn" và bàn tiệc đầy tôm hùm

Hiện dân mạng đang “phát sốt” với những hình ảnh được truyền tải chóng mặt về một “đám cưới siêu khủng” của vị đại gia bất động sản Hà Nội, bởi sự “chất chơi” trong việc đầu tư cho sự kiện trong đại trong đời khi ông cho dàn rước dâu hoành tráng với hơn 200 chiếc xe hơi và bàn tiệc đầy ắp cua hoàng đế và tôm hùm.

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xào về những bức ảnh được chụp từ một đám cưới xa hoa của vị đại gia ở Hà Nội. Độ “hot” của sự việc tăng dần lên khi cộng đồng mạng nhìn thấy trong bài đăng cảnh đón dâu sang chảnh khi đoàn rước dâu nối đuôi nhau bởi hơn 200 chiếc ô tô. Không những vậy, bàn tiệc tiếp đãi khách cũng khiến cư dân mạng “choáng ngợp” bởi độ chịu chi của chú rể khi thiết đãi toàn những đặc sản đắt tiền như tôm hùm, cua huỳnh đế, thịt cua Phú Thọ, lợn Lạng Sơn…

Theo nguồn tin chia sẻ, thì đám cưới khủng này được diễn ra vào ngày 06/06 ở sân khấu nổi Đồng Mô thuộc làng văn hoá du lịch các dân tộc Việt nam.


Sân khấu nổi Đồng Mô – Nơi diễn ra “tiệc cưới siêu khủng”. Ảnh facebook
Sân khấu nổi Đồng Mô – Nơi diễn ra “tiệc cưới siêu khủng”. Ảnh facebook

Đám cưới

Đám cưới


Dàn xe "xịn" cực khủng mà vị đại gia sử dụng rước dâu 
Dàn xe "xịn" cực khủng mà vị đại gia sử dụng rước dâu 

Trích lời một vị khách tham quan tiệc cưới sang chảnh này cho biết, thì đoàn xe đón dâu bao gồm 150 chiếc xe, cứ 10 xe thì sẽ có một chiếc xe đỏ. Bên cạnh đó còn có thêm 10 chiếc xe 45 chỗ để đón khách đến nơi tổ chức lễ cưới. Chỉ xét về phần phương tiện rước dâu thì ta cũng có thể thấy độ “chịu chơi” của vị đại gia dành cho ngày trọng đại của mình như thế nào.


Heo quay 5 con đã là gì 
Heo quay 5 con đã là gì 


So với tôm hùm và cua hoàng đến "tràn" ra khỏi mâm 
So với tôm hùm và cua hoàng đến "tràn" ra khỏi mâm 

Nếu độ sang chảnh trong việc rước dâu hoành tráng bao nhiêu thì thực đơn bữa tiệc cũng khiến thực khách “hoành tá tràng” bấy nhiêu. Chúng ta cùng điểm qua mâm cổ xa hoa như yến tiệc cung đình của siêu đám cưới này nhá.

Đám cưới

Đám cưới

Khi những tấm ảnh này được truyền tay nhau trên mạng xã hội, thì không ai không khỏi xuýt xoa trầm trồ về độ xa xỉ, chịu chơi của vị đại gia đất Thủ Đô dành cho ngày trọng đại trong cuộc đời mình. Nhiều dân mạng có bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ cô dâu chú rể cũng như sự ghen tị với đám cưới khủng này. Có bạn thì cho rằng đám cưới này quá sức xa xỉ, nhưng cũng đồng tình vì đây là sự kiện trọng đại một lần trong đời, nên chi như vậy cũng không có gì khó hiểu.

Ngoài ra thì có một số ý kiến trái chiều như: “Toàn đồ đắt tiền thật đấy nhưng sao nhìn vẫn cảm giác như đám cưới quê ấy nhỉ ?” - Tài khoản T.N cho hay.

Nick H.N cũng có bình luận: “Khó để chê một đám cưới như vậy. Nhưng nhà hàng trình bày tệ quá, không xứng với giá trị của các món ăn.”

Nhưng dù thế nào đi nữa, thì cũng có thể thấy rằng đây là một trong những đám cưới xa hoa ở Việt Nam. Qua đó, ta cũng thấy được tình cảm cũng như sự cưng chiều của chú rể dành cho cô dâu như thế nào. Chắc rằng cô dâu sẽ không khỏi vỡ oà khi ngày trọng đại của mình được diễn ra long trọng và nhận được nhiều sự quan tâm như thế. Mong rằng cô dâu chú rể sẽ mãi hạnh phúc như vậy.