Đám cưới Phương Trinh Jolie - Lý Bình

ĐÁM CƯỚI PHƯƠNG TRINH JOLIE - LÝ BÌNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Phương Trinh Jolie gây tranh cãi khi mặc 'bạo' đi chơi cùng mẹ chồng

Phương Trinh Jolie gây tranh cãi khi mặc "bạo" đi chơi cùng mẹ chồng

Sao Việt

Bộ cánh của Phương Trinh Jolie mặc khi đi chơi cùng gia đình trong chuyến xuất ngoại đầu tiên được nhận định là có phần "mát mẻ" quá, chưa thật sự phù hợp.

Phương Trinh Jolie - Lý Bình tổ chức tiệc cưới hoành tráng tại biển

Sao Việt

Sau lễ cưới "trĩu vàng", buổi tiệc thân mật cùng gia đình, bạn bè Phương Trinh Jolie - Lý Bình tiếp tục có những chuyến du lịch, tiệc cưới sang trọng tại biển.

Phương Trinh Jolie - Lý Bình cùng đưa con gái đi du lịch sau đám cưới

Sao Việt

Chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và kinh doanh, Phương Trinh Jolie và Lý Bình luôn dành thời gian cho con gái, cùng bé Mia đi du lịch, nghỉ dưỡng.

Đọ dresscode trong đám cưới "phi công - chị đẹp" Vbiz

Thời trang

Nhiều cặp đôi "chị đẹp - phi công" Vbiz đưa ra quy định về dresscode trong đám cưới, nhờ vậy mà họ có một hôn lễ đẹp như mơ từ cô dâu, chú rể cho đến khách mời.

Phương Trinh Jolie không dàn xếp việc công khai con trong ngày cưới

Sao Việt

Đã 1 tuần kể từ khi đám cưới "trĩu vàng" của Phương Trinh Jolie - Lý Bình diễn ra nhưng khán giả vẫn còn rất quan tâm nhất là về bé Mia.

Cuộc sống đủ đầy của con Phương Trinh Jolie khi chưa công khai

Sao Việt

Một mình chăm sóc con gái suốt 9 năm Phương Trinh Jolie chưa từng để con bị thiệt thòi 1 điều gì. Bé Mia có đời sống đủ đầy sang chảnh dù mới 9 tuổi.

Phương Trinh Jolie tâm sự cùng con gái về dự định có em bé sau hôn lễ

Sao Việt

Cuộc trò chuyện của Phương Trinh Jolie và con gái 9 tuổi vừa được công khai tại tiệc cưới "trĩu vàng" với Lý Bình được khán giả quan tâm.

Cách dạy con của Phương Trinh Jolie, khẳng định không giấu nhẻm ái nữ

Sao Việt

Từ khi công khai với báo chí về sự có mặt của con gái 9 tuổi, Phương Trinh Jolie thoải mái hơn khi cho ái nữ xuất hiện trước truyền thông, cộng đồng mạng.

Cuộc sống con gái 9 tuổi của Phương Trinh Jolie vừa công khai

Sao Việt

Phương Trinh Jolie đã cố gắng gìn giữ 9 năm bình yên cho ái nữ đầu lòng. Nhóc tì được mẹ chu cấp những dịch vụ tốt nhất và cuộc sống đầy đủ.

Phương Trinh Jolie tặng đồ cưới, lên tiếng về bộ váy gây tranh cãi

Sao Việt

Sau đám cưới được tổ chức hoành tráng vào ngày 25/4, Phương Trinh Jolie đã có những chia sẻ cùng nhà thiết kế Lâm Lâm về những bộ váy cưới gây tranh cãi.

Xem thêm