Đám cưới gặp trúng ngày mưa, mái che thủng trút nước tầm tã khiến quan viên hai họ "ướt như chuột"

14:15 29/04/2019

Ngày cưới là một ngày trọng đại mà ai cũng đều mong muốn mọi chuyện sẽ diễn ra thuận buồm xuôi gió, nhưng không phải ai cũng may mắn đến vậy trong ngày quan trọng của mình. Có không ít những đám cưới "đen không thể đen hơn" khi gặp đủ sự cố, từ thời tiết tới công tác tổ chức.

Mùa hè đã trở lại với chuỗi ngày nắng nóng như đổ lửa kéo dài khiến dân tình than khóc. Sau bao mong mỏi thì cuối cùng mưa cũng kéo đến như một vị cứu tinh, giải thoát tất cả khỏi không khí nắng nóng, oi bức đầu hè. Nhưng, trong cái may lại có cái rủi, chẳng hạn như đám cưới đã diễn ra đúng vào ngày mưa về dưới đây.

 
Qúa nhọ cho cặp đôi chính của lễ cưới này
Qúa nhọ cho cặp đôi chính của lễ cưới này

Cụ thể, một tài khoản facebook đã nhanh chóng cập nhật trận mưa xối xả dội xuống một nhà hàng đang tổ chức đám cưới giữa sự hân hoan của biết bao người cầu mưa ngoài kia. Mặc dù có mái che nhưng mưa vẫn trút xuống làm quan khách ướt sạch không bỏ sót một ai. Trong khi đó quạt vẫn quay, đèn vẫn sáng và khách hàng vẫn ngồi dùng bữa. Bài viết này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Đám cưới gặp trúng ngày mưa, mái che thủng trút nước tầm tã khiến quan viên hai họ

 
Bao ngày cầu mưa không được, lại đúng ngày cưới mưa như trút xuống
Bao ngày cầu mưa không được, lại đúng ngày cưới mưa như trút xuống

Cư dân mạng tỏ ra khá phân vân khi không biết nên khóc hay nên cười trước sự đen đủi của cặp đôi chính trong đám cưới này. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra bức xúc vì sự bất cẩn này của nhà hàng. Với quang cảnh vừa mưa vừa đầy rẫy những thiết bị điện đang hoạt động, chỉ cần sơ hở một chút thôi là khách hàng có thể bị giật điện bất cứ lúc nào.

Đồng thời, vẫn có những cư dân mạng tỏ ra hào hứng khi lần đầu tiên chứng kiến cảnh tượng có một không hai này.

"Công trình bên em chỉ thiết kế che được nắng thôi ạ, không bao mưa."

"Cứ tưởng nhà hàng bật hệ thống báo cháy."

"Khi nhà hàng nhận ra bạn quá nóng nên đã bật hệ thống hơi nước lên."

Biết là "lỡ rồi thì thôi", không thể ngừng lại đám cưới vì cơn mưa bất chợt, nhưng nhà hàng này thực sự cần khắc phục ngay hệ thống mái che để đề phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra cho bản thân và khách hàng.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp