Đám cưới ngày mưa bão: Quan viên hai họ cứ yên tâm ăn cỗ, giữ rạp đứng vững đã có thanh niên lo

08:00 19/07/2018

Đoạn clip quay cảnh một nhóm thanh niên trai tráng thay nhau giữ rạp cưới để cho khỏi bị gió thổi bay trong một đám cưới tại Nghệ An đã thu hút được sự chú ý của nhiều cư dân mạng. 

Đám cưới được coi là chuyện hệ trọng của cuộc đời mỗi người, bởi vậy mà ai cũng dốc hết sức chuẩn bị một cách chu đáo và kỹ lưỡng nhất để đám cưới có thể diễn ra một cách trôi chảy, tốt đẹp. Mỗi đám cưới đều được xem xét về ngày tháng tổ chức một cách cẩn thận, tuy nhiên vẫn có nhiều cặp đôi phải dở khóc dở cười khi ngày trọng đại của mình lại rơi đúng vào ngày bão về.

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng ghi lại cảnh tượng "đám cưới ngày bão" thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Trong đoạn clip với độ dài 4 phút, có thể thấy rất nhiều thanh niên mặc áo mưa giấy, thậm chí là chịu cảnh bị ướt hết người để giữ rạp không bị gió thổi bay. Phía bên trong rạp cưới, rất nhiều người vẫn còn ngồi trên bàn nhậu ăn uống, một số khác thì cố tìm chỗ khô ráo nhất để trú mưa.

Được biết, đoạn clip này quay trong một đám cưới đặc biệt tại Nghệ An và được chia sẻ lên mạng xã hội vào hôm 18/7. 


Thanh niên trai tráng cùng nhau giữ chắc cột chống để ngăn cho rạp cưới không bị đổ sập trong trời mưa bão
Thanh niên trai tráng cùng nhau giữ chắc cột chống để ngăn cho rạp cưới không bị đổ sập trong trời mưa bão

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Nhiều người bày tỏ ý kiến, cho rằng việc ngồi ăn uống bên trong rạp khi đang mưa bão như thế này là cực kì nguy hiểm, bởi chẳng may gặp cơn gió lớn hơn thì rạp có thể bị sập bất cứ lúc nào. 

Một người dùng có tên H.L bình luận: "Nguy hiểm quá, bão như thế này mọi người nên vào trong nhà để trú mưa thì an toàn hơn."


Có người thậm chí còn chịu ướt để giữ cho rạp cưới đứng vững
Có người thậm chí còn chịu ướt để giữ cho rạp cưới đứng vững


Đây có lẽ sẽ là đám cưới đáng nhớ nhất đối với họ hàng hai bên 
Đây có lẽ sẽ là đám cưới đáng nhớ nhất đối với họ hàng hai bên 

Thành viên khác tên N.A thì lại bày tỏ: "Ngày cưới như vậy thì vất vả cho cô dâu với chú rể quá. Cầu chúc cho hai người trăm năm hạnh phúc nhé".

"Có lẽ đây sẽ là đám cưới đáng nhớ nhất của họ hàng hai bên mất. Chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc." - một người dùng với tên N.H chia sẻ bên dưới.

Clip: Songlam plus

Ảnh: Cắt từ clip