Hàng chục "thánh lầy" không đối thủ quẩy tưng bừng bữa tiệc cưới

02/05/2017, 11:12 GMT+07:00

Những chàng trai, cô gái vẫn hết mình "quẩy" vô tư dù toàn thân lấm lem bùn đất tại một đám cưới. Quả thật câu nói "ăn chơi không sợ mưa rơi" có lẽ vô cùng thích hợp để diễn tả quang cảnh trong đám cưới lầy lội nhất Việt Nam dưới đây.

Ở Việt Nam, một đám cưới vui vẻ, sôi động chắc chắn không thể thiếu sự có mặt của bạn bè, người thân, họ hàng, hàng xóm thân thiết của cô dâu chú rể đến cùng chung vui. Những người này luôn đóng vai trò như những hoạt náo viên, tạo cho bầu không khí tưng bừng hơn bao giờ hết. Nhưng sau khi chứng kiến cảnh ăn chơi không sợ mưa rơi của của dàn khách mời trong clip gây sốt mới đây, nhiều người xem sẽ phải thốt lên rằng "Đám cưới lầy lội nhất Việt Nam đây rồi!". 

Hàng chục


Các "thánh lầy" "quẩy" tưng bừng trong đám cưới. (Ảnh, clip: FB Gia Thiên) 

Hôm 27/4 vừa qua, một đoạn clip dài gần 1 phút với tiêu đề "Đám cưới lần đầu tiên thấy ở Việt Nam" do tài khoản Facebook có tên Gia Thiên chia sẻ lên trang Facebook cá nhân khiến cho cộng đồng mạng hết sức xôn xao vì mức độ "lầy" của những thanh niên trong đám cưới.

Hình ảnh từ clip cho thấy mặc dù thời tiết mưa gió khiến phần nền đất ngấm nước nhão thành bùn nhưng đám đông bao gồm các nam thanh nữ tú, trẻ con lẫn người đứng tuổi vẫn "quẩy tưng bừng" khi đám cưới vừa tan. Sau một hồi nhảy nhót, hò reo và vùng vẫy trong đống bùn đất, ai nấy cũng nhem nhuốc từ đầu tới chân trông cực hài hước. 


Khung cảnh đầy bùn đất cùng với sự nhiệt tình của các bạn trẻ "quẩy bung nóc" khiến đám cưới này trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. (Ảnh: FB Gia Thiên)
Khung cảnh đầy bùn đất cùng với sự nhiệt tình của các bạn trẻ "quẩy bung nóc" khiến đám cưới này trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. (Ảnh: FB Gia Thiên)

Đoạn clip hài hước sau khi được đăng tải đã nhận về 11.000 like, hơn 35.000 chia sẻ và gần 3.000 lượt bình luận. Hầu hết người xem đều bày tỏ sự thích thú trước cảnh tượng vui nhộn trong đám cưới cực ấn tượng này. 

Một Facebooker có tên Thiên Thạnh để lại bình luận: "Ai cũng mơ đám cưới mình có những người bạn lầy lội như thế này. Chúc mừng cô dâu chú rể". Một tài khoản khác tên Lê Sơn thì để lại bình luận hài hước: "Nhảy xong cả hội đi tắm ngoài sông, vì thế tạo ra dòng sông mang nặng phù sa!".

Khung cảnh trong đám cưới "lầy" nhất Việt Nam này được cho là diễn ra ở một địa phương thuộc vùng đất Tây Nguyên.