Đám cưới lãng mạn của cặp đôi "Người ấy là ai": Cẩm Tú - Thiên Nguyện

04/03/2020, 08:30 GMT+07:00

Tối ngày 3/3 cặp đôi Cẩm Tú - Thiên Nguyện chính thức nên duyện vợ chồng trước sự chứng kiến của người thân và gia đình.

Cẩm Tú - Thiên Nguyện là cặp đôi đầu tiên chính thức đi đến hôn nhân, nên duyên từ chương trình Người ấy là ai mùa 2. Được biết sau khi quay hình và được cô nàng gật đầu đồng ý, chàng trai đã đứng trước đài Truyền hình để đưa đón cô về.

Trước ngày đám cưới, Cẩm Tú cho biết mỗi khi bên cạnh Thiên Nguyện trái tim cô lại đập nhanh và chắc đây sẽ là người đàn ông của cuộc đời mình.

 
Sau gần 1 năm tìm hiểu, cả hai chính thức nên duyên vợ chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau gần 1 năm tìm hiểu, cả hai chính thức nên duyên vợ chồng.

>>>Bạn đã xem: Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi "Người ấy là ai": Cẩm Tú - Thiên Nguyện

Cẩm Tú - Thiên Nguyện chọn thứ 3 ngày 3 tháng 3 làm đám cưới

Vào tối qua 3/3 cặp đôi Cẩm Tú - Thiên Nguyện chính thức nên duyện vợ chồng trước sự chứng kiến của người thân và gia đình. Đám cưới được diễn ra khá đơn giản nhưng vô cùng lãng mạn. Tất cả mọi người đều cảm thấy hạnh phúc lây trước tình yêu của cả hai dành cho nhau.

 
Chú rể Thiên Nguyện xúc động trong ngày cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chú rể Thiên Nguyện xúc động trong ngày cưới.

 
Cô dâu Cẩm Tú vô cùng xúc động khi thực hiện các nghi thức truyền thống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô dâu Cẩm Tú vô cùng xúc động khi thực hiện các nghi thức truyền thống.

 
Những người bạn bước ra từ chương trình "Người ấy là ai" cũng có mặt để chung vui với cặp đôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những người bạn bước ra từ chương trình "Người ấy là ai" cũng có mặt để chung vui với cặp đôi.

 
Cẩm Tú diện bộ váy cưới màu trắng vô cùng xinh đẹp, nở nụ cười hạnh phúc bên bạn bè. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Tú diện bộ váy cưới màu trắng vô cùng xinh đẹp, nở nụ cười hạnh phúc bên bạn bè.

>>>> Xem thêm: Nhân duyên dẫn lối tốt đẹp cho chàng trai chờ đợi nữ chính "Người ấy là ai" suốt 6 năm 

Cẩm Tú chia sẻ việc quyết định đám cưới với Thiên Nguyện

Sau khi xác nhận cả hai sẽ "về chung một nhà" có khá nhiều ý kiến cho rằng liệu 1 năm tìm hiểu mà đã đám cưới có quá vội vàng hay không, Cẩm Tú cũng thẳng thắn cho biết đến hiện tại tình cảm của cả hai đứa đã đủ lớn để về với nhau.

"Nhiều người hỏi cả hai có cưới gấp quá không. Thật ra Tú và anh Nguyện đã có gần 1 năm tìm hiểu sau chương trình, hơn nữa sau chương trình Người ấy là ai, ngày nào anh Nguyện cũng đưa đón mình làm về. Thành ra thời gian bên nhau tuy không nhiều nhưng tình cảm thì đã đủ lớn. Với thật ra anh Nguyện chờ 6 năm rồi, nên giờ chỉ đợi Tú đồng ý là cưới thôi (cô cười)".

 
Ảnh cưới của cặp đôi Cẩm Tú - Thiên Nguyện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ảnh cưới của cặp đôi Cẩm Tú - Thiên Nguyện.

>>> Đừng bỏ lỡ: Lễ đính hôn ấm áp của cặp đôi "Người ấy là ai": Cẩm Tú - Thiên Nguyện​

Hãy cùng gửi những lời chúc mừng đến đôi vợ chồng trẻ Cẩm Tú - Thiên Nguyện, đây sẽ là minh chứng cho các bạn trẻ hãy mạnh dạn nói những lời yêu thương đến với cô gái mình yêu để có được tình yêu đẹp như anh chàng 9X này.

*Cùng đón xem các thông tin mới nhất của Cẩm Tú và Thiên Nguyện được chia sẻ cập nhật trên YAN nhé!

Thiên Nguyện từng "say nắng" Cẩm Tú nhưng sớm vỡ mộng khi biết cô đã có bạn trai. Đến khi hay tin nữ BTV đi thi Người ấy là ai 2019, anh quyết định tham gia để tìm kiếm cơ hội chinh phục. Với sự thể hiện của mình Thiên Nguyện đã khiến Cẩm Tú động lòng trao cơ hội. Họ cũng là một trong những cặp đôi nên duyên đầu tiên sau khi bước ra khỏi 2 mùa Người ấy là ai.

Chia sẻ lí do quyết định về chung một nhà sớm với cô nàng BTV, Thiên Nguyện cho biết anh đã yêu cô gái này ngay lần đầu gặp nhau và đến bây giờ đến được với nhau là do duyên số: "Một năm trước, em cũng thi vào đài truyền hình và không may như Tú em bị trượt. Ở đó, em có những người bạn và vô tình nghe bạn nói Tú tham gia chương trình và em tìm đến đây. Em là người rất yêu thích con gái có giọng nói truyền cảm. Ngay từ lần đầu nghe Tú thuyết minh về bài của mình trên cuộc thi Duyên dáng sinh viên, thì em đã cảm mến. Tình yêu mà, nó sẽ có cái ngưỡng mộ đầu tiên, xong mới bắt đầu tìm hiểu, tin tưởng và có nhiều cảm xúc".

Ảnh: FBNV