Đám cưới "lạ đời": Cô dâu mang sính lễ qua nhà trai "xin cưới" chú rể khiến CĐM thích thú

30/07/2018, 14:10 GMT+07:00

Muốn tạo sự ấn tượng trong ngày cưới, một cô dâu ở Thái Lan đã mạnh dạn đem sính lễ hỏi cưới chính chú rể của mình.

Đám cưới là cột mốc thiêng liêng và trọng đại của mỗi con người. Do đó, từ thủ tục quan trọng đến những chi tiết nhỏ nhất đều được cô dâu, chú rể chú trọng. Cũng vì mức độ quan trọng mà nhiều cặp đôi luôn muốn tạo sự ấn tượng trong ngày cưới, giống như một cô dâu ở Thái Lan đã mạnh dạn đem sính lễ hỏi cưới chính chú rể của mình.

Mới đây, trên mạng xã hội Thái Lan xuất hiện một đám cưới hết sức lạ đời. Thay vì nhà trai mang sính lễ đến hỏi cưới nhà gái như phong tục, thì chính cô dâu lại là người đem trầu cau đến hỏi cưới chú rể. Tuy ngược lại với phong tục cưới hỏi của người Thái Lan, nhưng câu chuyện này lại khiến cộng đồng mạng thích thú và không ít người tỏ ra ngưỡng mộ chú rể trong câu chuyện.


Chân dung cô dâu "dũng cảm nhất" mạng xã hội Thái Lan
Chân dung cô dâu "dũng cảm nhất" mạng xã hội Thái Lan

Khoác trên người chiếc váy cưới trắng xinh, cô dâu cùng người thân của mình không ngừng nhảy múa ăn mừng trước cổng nhà trai. Ngay sau đó, đoàn “rước rể” bị nhà trai chặn lại để thử thách. Có vẻ như thử thách không quá khó nên cô dâu nhanh chóng được thông qua và bước vào trong.


Đoàn "rước rể" của nhà gái đang thực hiện thử thách
Đoàn "rước rể" của nhà gái đang thực hiện thử thách

Sau khi câu chuyện về đám cưới ngược đời này được chia sẻ lên mạng, ngay lập tức thu về hàng nghìn lượt like và chia sẻ của cư dân mạng xứ chùa Vàng.

Chính vì độc đáo nên đã có không ít người khen ngợi sự dũng cảm của cô dâu và không ngừng truy lùng danh tính của cặp đôi.


Chú rể may mắn nhất quả đất
Chú rể may mắn nhất quả đất

Đám cưới tuy có phần ngược đời nhưng lại thể hiện được tình yêu chân thành của cô dâu và chú rể. Có lẽ, đây chính là điều mà hấu hết các cặp đôi đều muốn hướng tới.

Bạn có thể tổ chức một đám cưới xa hoa hay vô cùng giản dị nhưng trong đám cưới ấy, điều cốt lõi và quan trọng nhất vẫn là tình yêu.

Tổng hợp