Đám cưới đặc biệt của cặp đôi "đũa lệch" vợ hơn chồng 45 tuổi: Chúng tôi yêu nhau chân thành

29/10/2018, 07:00 GMT+07:00

Bà Inade đã phải lòng anh chàng công nhân 20 tuổi làm thuê trong đồn điền trồng đinh hương của mình.

Từ xưa tới nay, chúng ta luôn quan niệm rằng tình yêu không phân biệt tuổi tác, giàu nghèo hay khoảng cách về địa lý. Tuy nhiên, bạn nghĩ sao nếu một cặp vợ chồng mà vợ lớn hơn chồng những 45 tuổi?

Mới đây, hôm 24/10, tại tỉnh Nam Sulawesi, Indonesia đã diễn ra một đám cưới khiến cho nhiều người không tin nổi vào mắt mình, bởi chú rể Muhammad Idris mới chỉ 20 tuổi, nhưng lại kết hôn với cô dâu Inade những 65 tuổi. Sự chênh lệch về tuổi tác giữa cô dâu và chú rể khiến cho không ít những người dân trong làng bàn tán xôn xao.

Được biết, bà Inade trước đây đã từng "qua một lần đò", tuy nhiên tới năm 2015 thì chồng bà đột ngột qua đời. Người phụ nữ ở vậy từ đó tới nay và không hề có ý định đi thêm bước nữa. Tuy nhiên, khi bà gặp chàng thanh niên Idris thì mọi chuyện đã thay đổi. Bà đã phải lòng anh chàng công nhân làm thuê trong đồn điền trồng đinh hương của mình.


Cặp cô dâu chú rể chênh lệch nhau những 45 tuổi
Cặp cô dâu chú rể chênh lệch nhau những 45 tuổi

Qua một thời gian khá dài nói chuyện, tìm hiểu và dần yêu nhau, cặp đôi cuối cùng đã quyết định về chung một nhà. Mặc dù quyết định này bị gia đình và 2 bên phản đối rất quyết liệt, nhưng sau cùng cặp đôi vẫn quyết tổ chức đám cưới để về với nhau.

Nói về đám cưới này, rất nhiều người cho rằng Idris lấy bà Inade chỉ vì khối gia sản khổng lồ mà bà đang có, bởi bà hơn anh nhiều tuổi, lại có vẻ ngoài không được ưa nhìn cho lắm. Tuy nhiên, chú rể 20 tuổi vẫn một mực khẳng định rằng mình quyết định cưới bà Inade bởi tình yêu chân thành mà cả 2 người dành cho nhau.

Đám cưới đặc biệt của cặp đôi


Đám cưới đặc biệt của cặp đôi thu hút sự tham dự của rất nhiều người 
Đám cưới đặc biệt của cặp đôi thu hút sự tham dự của rất nhiều người 

Đám cưới đặc biệt này đã thu hút được sự chú ý và tham dự của rất nhiều người. Có người đã không quản đường xa, cố gắng tới để chứng kiến đám cưới, phần vì tò mò, và cũng muốn gửi lời chúc phúc cho cặp đôi đũa lệch này. Thậm chí, ông Syaharuddin Alrif, Phó Chủ tịch Hội đồng tỉnh Nam Sulawesi cũng đã có mặt chỉ bởi sự tò mò của mình. 

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên mà những cặp đôi chênh lệch nhiều về tuổi tác quyết định về chung một nhà với nhau. Tại Việt Nam, một sự việc tương tự cũng mới diễn ra tại Cao Bằng. Đó là đám cưới của chú rể 26 tuổi và cô dâu 62 tuổi, thu hút được không ít sự chú ý của cư dân mạng.

Nguồn: Line Today