Soobin Hoàng Sơn đã đoán trước đám cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver

25/02/2020, 13:00 GMT+07:00

Showbiz những ngày này còn chưa hạ nhiệt trước đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver. Sau 4 năm yêu nhau, cả 2 cuối cùng đã chính thức nên duyên vợ chồng, đọc lời hẹn ước trước sự chứng kiến của gia đình hai bên và bạn bè thân thiết.

Hôn lễ của Tóc Tiên và Hoàng Touliver diễn ra trong bí mật làm người hâm mộ có phần bất ngờ. Nhưng mấy ai ngờ, chuyện tình viên mãn này đã được Soobin Hoàng Sơn dự đoán từ lâu.

 
Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã tổ chức hôn lễ.
Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã tổ chức hôn lễ.

>>> Bài viết liên quan: Mâu thuẫn đến từ mặt, mẹ Tóc Tiên không về dự đám cưới con gái

Hoàng Touliver lần đầu khen ngợi Tóc Tiên

Sau đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver, netizen vẫn liên tục tìm lại những khoảnh khắc ngọt ngào của của cặp đôi. Fan bất ngờ phát hiện Soobin Hoàng Sơn chính là người đã gán ghép đôi vợ chồng trẻ này với nhau và còn dự đoán được kết quả viên mãn khi hai người đến với nhau.

 
Cả hai lần đầu làm việc chung vào 2015.
Cả hai lần đầu làm việc chung vào 2015.

Vào năm 2015, Tóc Tiên - Hoàng Touliver lần đầu làm việc chung với nhau nhưng nữ ca sĩ không may lại bị thương ở chân. "Phù thủy nhạc Việt" khi đó đã viết một dòng trạng thái trên mạng xã hội khen ngợi Tóc Tiên. Anh chia sẻ: "Đây là một cô gái đầy nghị lực, có niềm đam mê rất lớn và cũng là nguồn cảm hứng mới trong âm nhạc của tôi. Chúc cô đẹp trai chóng lành để anh em còn quẩy tiếp".

 
Hoàng Touliver khen ngợi Tóc Tiên.
Hoàng Touliver khen ngợi Tóc Tiên.

>>> Đừng bỏ lỡ: Tóc Tiên chia sẻ sau đám cưới: "Xin lỗi nếu tin tức phiền mọi người"

Soobin tiên đoán về đám cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver

Dòng trạng thái về Tóc Tiên của Hoàng Touliver nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cũng bắt đầu suy đoán về mối quan hệ của cả hai. Riêng anh chàng Soobin Hoàng Sơn đã xuất hiện nhanh chóng và "đẩy thuyền" hai nhân vật chính.

 
Soobin Hoàng Sơn gán ghép Tóc Tiên và Hoàng Touliver. 
Soobin Hoàng Sơn gán ghép Tóc Tiên và Hoàng Touliver.
Soobin Hoàng Sơn gán ghép Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

Bên dưới bài đăng này, Soobin Hoàng Sơn đã bình luận: "Đây có phải người đàn ông của đời anh không?". Hoàng Touliver đáp lại cực dễ thương: "Mấy tuổi rồi còn chơi cái trò gán ghép".  Trong khi đó, giọng ca Có ai thương em như anh lại cảm ơn Soobin "sương sương": "Dạ vâng ạ anh già"

 
Đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver không thể thiếu "thuyền trưởng" Soobin.
Đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver không thể thiếu "thuyền trưởng" Soobin.

>>> Xem ngay: Tóc Tiên diện váy trắng bên Hoàng Touliver trong lễ cưới ở Đà Lạt

"Đào mộ" lại kỷ niệm cũ, netizen bỗng nhiên phát hiện Soobin Hoàng Sơn chính là "thuyền trưởng" trong mối tình của Tóc Tiên - Hoàng Touliver. Anh còn biết trước Tóc Tiên là "người đàn ông" trong đời của Hoàng Touliver.

Đám cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver

Hôn lễ của nữ ca sĩ Tóc Tiên và Hoàng Touliver diễn ra vào 20/2, tại Đà Lạt. Cặp đôi không công bố về lễ cưới của mình mà tổ chức trong bí mật. Hình ảnh trong lễ cưới của cả hai đều là những khoảnh khắc hiếm hoi được chụp lại.

Lễ cưới của cặp đôi chỉ có sự tham gia của gia đình 2 bên và bạn bè thân thiết. Về phía Tóc Tiên, người hâm mộ có phần xót xa khi mẹ ruột của cô đã không về dự lễ cưới con gái. Bởi lẽ, giữa cô và mẹ tồn tại những mâu thuẫn chưa thể hòa giải.

Dù vậy, sự góp mặt của bố lại là điều ý nghĩa với Tóc Tiên. Ông nhắn gửi đến con gái lời yêu thương và sẽ luôn ủng hộ quyết định của cô. Ông cũng chúc phúc cho Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​