Đám cưới ngập tràn hạnh phúc của cặp đồng tính từng bị trêu là bố con

19/08/2016, 13:12 GMT+07:00

Chênh lệch nhau gần hai con giáp, thậm chí có khi bị nhầm là bố con và chịu nhiều phản ứng trái chiều từ xã hội, nhưng bấy nhiêu đó vẫn không là rào cản để ngăn cặp đôi đến với nhau.

Cặp đôi 42 tuổi và 21 tuổi này thường được mọi người gọi vui là đôi đũa lệch. Dù chịu không ít soi mói dè bỉu từ xã hội và cả sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình, nhưng bằng tình yêu chân thành, cả hai đã thuyết phục được người thân để tổ chức hôn lễ long trọng vào tháng 7 vừa qua.

Bén duyên từ facebook, Lê Vũ Phong (42 tuổi) và Nguyễn Ngọc Tuấn Phong (21 tuổi)  đã quen nhau từ hơn một năm, trước khi tiến đến hôn nhân. Ban đầu, chàng trai trẻ khá dè dặt khi tiếp xúc và cũng chưa dám đặt nhiều niềm tin vào người đàn ông gấp đôi tuổi mình. Nhưng sau nhiều lần gặp gỡ, nhận ra những đồng điệu ở tâm hồn, Tuấn Phong đã chính thức nhận lời yêu từ Vũ Phong.

đám cưới đồng tính

đám cưới đồng tính
Nụ cười rạng rỡ của cặp đôi tên Phong trong ngày hôn lễ trọng đại.

Câu chuyện về giới tính của Vũ Phong đã được anh công khai từ năm 30 tuổi nên với chuyện tình yêu của cả hai, gia đình anh đều tán thành. Riêng với Tuấn Phong mọi chuyện hoàn toàn trái ngược, cậu bị người nhà phản đối kịch liệt sau khi phát hiện cả hai quen nhau được 3 tháng.

Cả gia đình Tuấn Phong đều ngỡ ngàng khi phát hiện cậu con trai đặt nhiều hi vọng giờ đây lại yêu và muốn kết hôn với người đồng giới. Thậm chí mẹ của Tuấn Phong còn cương quyết cho rằng nếu cậu cứ tiếp tục qua lại với người đàn ông lớn tuổi này, mẹ sẽ từ mặt đứa con trai của mình.

Ngày cưới không có sự xuất hiện của bố mẹ khiến chàng trai trẻ Tuấn Phong không khỏi mủi lòng: "Ông bà nội và nhà ngoại thấy thương mình đơn độc trong lễ cưới nên đã đại diện gia đình đến chúc mừng. Dù bố không đến nhưng vẫn gửi cho mình quà mừng và điện thoại động viên. Mình hiểu rằng bố mẹ rất khó để chấp nhận điều này nên mình cũng không dám trách. Mình chỉ muốn bố mẹ hiểu rằng mình đang sống rất hạnh phúc khi được là chính mình"- Tuấn Phong chia sẻ.

đám cưới đồng tính

đám cưới đồng tính

đám cưới đồng tính
Dù vấp phải nhiều phản đối từ gia đình, nhưng cuối cùng cả hai đã vượt qua để hạnh phúc bên nhau.

Hôn lễ được long trọng diễn ra trong hai ngày: một ngày ở Long Thành, Đồng Nai để mời bạn bè đồng nghiệp và ngày thứ hai tổ chức ở Biên Hòa, Đồng Nai để chiêu đãi bạn bè, người thân đến chung vui.

"Mọi chi phí và kế hoạch cho đám cưới đều do anh "Phong lớn" lo hết. Bạn bè và gia đình cũng chỉ ủng hộ tinh thần thôi. Dù là đám cưới người đồng tính nhưng cả hai nhà hàng đều hỗ trợ rất nhiệt tình. Điều này cũng là minh chứng cho cái nhìn cởi mở dành cho những người LGBT như tụi mình. Mình sẽ cố gắng chứng minh cho mọi người thấy: hôn nhân của tụi mình cũng sẽ hạnh phúc như bao đám cưới của các đôi nam nữ khác"- Tuấn Phong chia sẻ.

Sau hôn lễ, cả hai sẽ về sống cùng nhà với gia đình Vũ Phong và cùng đi làm cho một công ty may mặc ở Đồng Nai. Mong muốn của cả hai là cùng nhau dành dụm tiền để mỗi năm đi du lịch ở mỗi quốc gia khác nhau.

đám cưới đồng tính

đám cưới đồng tính

đám cưới đồng tính

đám cưới đồng tính

đám cưới đồng tính

đám cưới đồng tính

đám cưới đồng tính

đám cưới đồng tính
Dù không ít lần bị nhầm lẫn là bố con thay vì tình nhân, nhưng điều này không phải là vấn đề cả hai bận tâm. Quan trọng hơn hết thảy, là giờ đây cả hai đã có thể hạnh phúc bên nhau.

Ảnh: Internet.