Cô bạn cùng... viện khi mới sinh, 27 năm sau, sẽ trở thành vợ của bạn như thế này đây!

06/10/2017, 11:00 GMT+07:00

Chúng tôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2007, lúc đó cả hai mới 17 tuổi.” – Jessica nói. 10 năm sau, tình yêu của họ hái thành quả ngọt với một kết thúc siêu có hậu bằng đám cưới hạnh phúc vào ngày 9 tháng 9 vừa qua.

Hai nhân vật chính làm nên câu chuyện tình yêu cổ tích này là chị Jessica Gomes và Aaron Bairos. Cặp đôi đều sinh vào ngày 28 tháng 4 năm 1990 tại bệnh viện Morton, Tauron, tiểu bang Massachusetts, Mỹ (cách thành phố Boston 40 dặm về phía Nam).

Jessica và Aaron cùng sinh vào ngày 28 tháng 4 năm 1990 tại một bệnh viện ở Tauron, MỹJessica và Aaron cùng sinh vào ngày 28 tháng 4 năm 1990 tại một bệnh viện ở Tauron, Mỹ

Chúng tôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2007, lúc đó cả hai mới 17 tuổi.” – Jessica nói. 10 năm sau, tình yêu của họ hái thành quả ngọt với một kết thúc siêu có hậu bằng đám cưới hạnh phúc vào ngày 9 tháng 9 vừa qua.

Cặp đôi rạng rỡ trên xe hoa vào ngày tình yêu của họ cập bến bờ hạnh phúc mớiCặp đôi rạng rỡ trên xe hoa vào ngày tình yêu của họ cập bến bờ hạnh phúc mới

Họ chỉ sống cách nhau vài km và quen biết qua những người bạn chung ở thời trung học. Jessica cho biết, chị và anh Aaron đã biết chuyện hai người sinh cùng ngày tháng năm từ sớm khi tình cờ đi chung xe để đến lớp học.

"Tôi nhìn thấy ngày sinh của anh trên giấy xác nhận nhập học. Và từ giây phút đó, cả hai đã biết rằng đây chính là duyên số. Thế rồi, chúng tôi yêu nhau ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Tôi nghĩ đây là một chuyện quá tuyệt vời, một điều vô cùng hi hữu.” Jessica nói tiếp: “Tôi tin vào định mệnh, và câu chuyện của chúng tôi chính là một ví dụ.

Cô bạn cùng... viện khi mới sinh, 27 năm sau, sẽ trở thành vợ của bạn như thế này đây!

Khoảnh khắc khi Aaros dành cho Jessica cùng lời cầu hôn ngọt ngào trên những viên socolaKhoảnh khắc khi Aaros dành cho Jessica cùng lời cầu hôn ngọt ngào trên những viên socola

Năm 2007 khi họ bắt đầu chính thức hẹn hò, đôi bạn trẻ kể cho cha mẹ mình nghe về câu chuyện sinh cùng ngày tại cùng một bệnh viện. Không ngờ, bố mẹ của họ thậm chí vẫn còn nhớ rõ như in lần gặp gỡ giữa hai cặp vợ chồng cùng đến bệnh viện sinh con cách đây 27 năm.

Jessica (trái) và Aaron (phải) khi vừa được sinh ra. Bố mẹ họ thậm chí còn nhớ hình ảnh hai gia đình chào nhau.Jessica (trái) và Aaron (phải) khi vừa được sinh ra. Bố mẹ họ thậm chí còn nhớ hình ảnh hai gia đình chào nhau.Jessica (trái) và Aaron (phải) khi vừa được sinh ra. Bố mẹ họ thậm chí còn nhớ hình ảnh hai gia đình chào nhau.

Jessica cầm hai tấm hình hai em bé sơ sinh lên rồi kể, “Đây là tấm hình chụp lúc tôi và anh Aaron ở phòng sơ sinh. Phía sau tấm hình của tôi có một bé trai, rất có thể đó là anh Aaron, nhưng vì nét ảnh khá mờ nên tôi không dám chắc có phải là anh ấy hay không.” Và thế là 17 năm sau ngày “chạm mặt” đầu đời tại phòng sản bệnh viện, đôi bạn trẻ đến với nhau bằng tình yêu nồng nhiệt. 

Đôi vợ chồng son dự định sẽ chia sẻ và đồng hành cùng nhau những cột mốc quan trọng tiếp theo trong cuộc đờiĐôi vợ chồng son dự định sẽ chia sẻ và đồng hành cùng nhau những cột mốc quan trọng tiếp theo trong cuộc đời

Hiện, Jessica là một y tá thực tập còn Aaron làm việc trong lĩnh vực sales và marketing. Họ dự định sẽ chia sẻ và cùng đồng hành bên nhau trên mỗi cột mốc đáng nhớ tiếp theo của cuộc đời.

Bạn bè và người thân của cặp đôi đều cho rằng: “Họ là một cặp đôi đồng điệu, gặp gỡ nhau ngay trong những hơi thở sinh mệnh đầu tiên của cuộc đời.”

Nguồn: iFeng