Lại thêm một đám cưới chồng 72 - vợ 27 khiến dân tình bàn tán xôn xao

04/04/2018, 13:00 GMT+07:00

Theo chia sẻ của một trang mạng xã hội, đây là đám cưới của một cặp đôi, trong đó người chồng già tóc đã bạc hết, còn người vợ thì trẻ trung, xinh đẹp như hot girl. Hình ảnh này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Dân gian cũng có câu rằng: “Chồng già vợ trẻ là tiên, vợ già chồng trẻ là duyên nợ nần”. Phải chăng khi tình yêu đến, chuyện tuổi tác không còn quan trọng nữa. Dù là duyên hay nợ thì người ta cũng đã nên nghĩa vợ chồng. Chẳng vì thế mà gần đây, rất nhiều chuyện tình vợ già - chồng trẻ, hay chồng già - vợ trẻ đã trở nên không còn xa lạ, hiếm hoi gì trong cuộc sống. 

Tuy chênh lệch tuổi tác là một vấn đề không nhỏ trong hôn nhân, nhưng cho đến nay, đã có rất nhiều cặp đôi "đũa lệch" có cái kết viên mãn bằng một đám cưới, nhiều cặp đôi sống hạnh phúc bên nhau. Và mới đây, một cặp đôi chồng giá - vợ trẻ cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao với hình ảnh trong đám cưới.

Bức hình chụp lại cảnh đang làm nghi lễ cưới của cặp vợ chồng được một trang mạng xã hội lớn chia sẻ lại với lời bình: "Chuyện tình 72-27 một lần nữa lại tái hiện, nhưng là xứ sở Campuchia".


Bức ảnh đám cưới cặp đôi chồng già - vợ trẻ ở Campuchia được cư dân mạng Việt đang rất quan tâm (Ảnh: Hóng)
Bức ảnh đám cưới cặp đôi chồng già - vợ trẻ ở Campuchia được cư dân mạng Việt đang rất quan tâm (Ảnh: Hóng)

Theo chia sẻ, đây là một đám cưới tổ chức ở Campuchia. Trong hình, chú rể là một người đàn ông đã già, tóc cũng đã bạc trắng, còn cô dâu lại là một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp. Cả hai mặc lễ phục đám cưới đang thực hiện các nghi lễ để nên duyên vợ chồng.

Bài viết sau khi đăng tải đã thu hút hàng trăm nghìn lượt bình luận và chia sẻ, bàn tán về cặp đôi "đũa lệch" này. Có khá nhiều luồng ý kiến khác nhau. Người thì chúc phúc cho cặp đôi, thể hiện sự ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi không phân biệt tuổi tác. Nhưng cũng có người lại nghi ngờ liệu đám cưới này có phải là vì yêu không hay là do bị ép gả, và tiếc nuối cho cô gái còn trẻ trung, xinh đẹp như vậy mà phải lấy một người chồng đã già ngang tuổi bố mình.

Bạn K.A bình luận: "Mình thấy trong ảnh lúc làm lễ, cô dâu cũng nở nụ cười trông rất hạnh phúc. Chắc đây là một chuyện tình vượt tuổi tác thật sự rồi. Chúc cho hai người sẽ sống hạnh phúc bên nhau!"

Thành viên M.T chia sẻ: "Lấy chồng già cũng đồng nghĩa với việc cô gái được chiều chuộng, chăm sóc hơn nhưng cũng sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi. Hy vọng hai người sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn".

Hiện câu chuyện trên vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Nguồn: Hóng