Đám cưới của Angelina Jolie và Brad Pitt chưa hợp lệ

30/08/2014, 16:00 GMT+07:00

Theo luật pháp của bang California, giấy chứng nhận kết hôn chỉ có giá trị khi hôn lễ được cử hành trong phạm vi của bang California.

Cặp đôi "vàng" của Hollywood - Brad PittAngelina Jolie gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với nhau sau khi cùng tham gia vào bộ phim Mr. & Mrs. Smith. Trải qua nhiều năm chung sống, gia đình gồm 8 thành viên của họ luôn được nhiều người ngưỡng mộ.

Cuối tuần trước, một hôn lễ ấm áp, bí mật diễn ra tại Château Miraval, Pháp. Theo tờ DailyMail đưa tin, trong hôn lễ, Angelina đã được hai con trai là MaddoxPax nắm tay cô tiến vào nơi làm lễ. Trong khi đó, Zahara, Vivienne là hai cô bé rài hoa hồng trong buổi lễ còn ShilohKnox lại đảm nhận nhiệm vụ mang hai chiếc nhẫn cưới đến cho ba mẹ.


	
	Cả gia đình nhà Pitt có mặt tại Pháp để chuẩn bị cho hôn lễ.
Cả gia đình nhà Pitt có mặt tại Pháp để chuẩn bị cho hôn lễ.

Thế nhưng mới đây, rất có thể Brad PittAngelina Jolie phải tổ chức lại hôn lễ ngay tại bang California, Mỹ. Trang DailyMail đưa tin, BradAngelina tuy tổ chức hôn lễ tại Pháp nhưng đã mời một thẩm phán đến từ California sau khi nhận được giấy phép tại California. Tuy nhiên, theo luật pháp của bang California, giấy chứng nhận kết hôn chỉ có giá trị khi hôn lễ được cử hành trong phạm vi của bang California.


	
	Nơi tổ chức hôn lễ của đôi minh tinh màn bạc nhìn từ trên cao.
Nơi tổ chức hôn lễ của đôi minh tinh màn bạc nhìn từ trên cao.

Một phát ngôn viên của nơi đăng ký kết hôn tại Los Angeles chia sẻ với trang DailyMail rằng BradAngelina có 90 ngày để tổ chức hôn lễ tại California nhằm có được chứng nhận kết hôn hợp pháp. Vị phát ngôn cho biết: "Chúng tôi không được cung cấp bất kì thông tin nào về cuộc hôn nhân này. Để kết hôn tại Los Angeles, vợ chồng nhà Pitt phải có được giấy phép tổ chức hôn lễ và tổ chức đám cưới trong vòng 90 ngày. Sau đó, họ sẽ phải gửi giấy phép tổ chức hôn lễ đã được ký để lấy được chứng nhận đã thành vợ chồng. Thẩm phán phải thực hiện nghĩa vụ của họ tại California hoặc quận Los Angeles".


	
	Rời khỏi Pháp, Brad và Angelina đều xuất hiện với chiếc nhẫn cưới trên tay.
Rời khỏi Pháp, BradAngelina đều xuất hiện với chiếc nhẫn cưới trên tay.

Bên cạnh đó, luật pháp của Pháp cũng quy định rằng một cuộc hôn nhân được gọi là hợp lệ tại Pháp khi hôn lễ được tổ chức tại hội trường thành phố bởi một cơ quan dân sự của Pháp. Điều này có nghĩa là thẩm phán người California không có thẩm quyền pháp lý tại Pháp.

Brad PittAngelina Jolie cùng đại diện vẫn chưa có bất kì phản hồi nào khi được phỏng vấn về vấn đề này.