Đám cưới "1-0-2" ở xứ Lạng: Chồng 9x trẻ đẹp trai lấy vợ già gây sốt cộng đồng mạng

11/09/2017, 14:33 GMT+07:00

Chú rể trong đám cưới là một chàng trai 9x khôi ngô, tuấn tú, trong khi cô dâu có khuôn mặt, ngoại hình già nua hơn rất nhiều và thuộc thế hệ 8x.

Chính vì ngoại hình của cô dâu và chú rể quá chênh lệch nhau nên đám cưới của cặp đôi này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Mấy ngày gần đây, cộng đồng mạng xôn xao về đám cưới "có một không hai" ở huyện Tràng Định, TP. Lạng Sơn vì cô dâu và chú rể có ngoại hình quá chênh lệch nhau. 


Chia sẻ về đám cưới đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng
Chia sẻ về đám cưới đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Theo đó, chú rể là một chàng trai 9x khôi ngô, tuấn tú, trong khi cô dâu có khuôn mặt, ngoại hình già nua hơn rất nhiều và thuộc thế hệ 8x.


Cô dâu chú rể hạnh phúc trong vòng tay người thân, bạn bè
Cô dâu chú rể hạnh phúc trong vòng tay người thân, bạn bè

Theo chia sẻ của người đăng tải, cô dâu trong bức ảnh ở bản Hát Khòn, xã Hùng Việt. Còn chú rể ở dốc Bản Nằm, xã Kháng Chiến (huyện Tràng Định, Tp. Lạng Sơn). 

Đám cưới


Chủ rể chăm sóc cô dâu rất chu đáo
Chủ rể chăm sóc cô dâu rất chu đáo

Sau khi đám cưới "có một không hai" này được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. 

Không ít người cho rằng chú rể đồng ý cưới cô dâu vì liên quan đến kinh tế, nhưng ngay lập tức lí do này bị hàng xóm phủ nhận. Nhiều người cho biết, nhà cô dâu không hề giàu có, họ đến với nhau bằng sự chân thành và tình yêu trong sáng.

Ngay khi thông tin về đám cưới được lan truyền, rất nhiều người đã tỏ ra ngỡ ngàng, thậm chí không tin đó là sự thật. Bên cạnh đó cũng có những người có niềm tin mãnh liệt vào tình yêu và không khỏi khâm phục, chúc phúc cho cặp vợ chồng son.