Cô dâu 61 tuổi lên tiếng khi bị người làm loạn đám cưới tố "không dám mời con gái, ăn ở thất đức"

17:50 20/09/2018

Bị một người phụ nữ đến quấy rối và chửi bới liên tục trong đám cưới, cô dâu 61 và chú rể 26 đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Đám cưới của cặp đôi lệch 35 tuổi của anh Triệu Hoa Cương (SN 1992) và chị Lê Thị Thu Sao (SN 1957) nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận và ý kiến trái chiều từ CĐM. Hôm nay 20/9, đám cưới của cặp đôi này đã diễn ra trong sự chúc phúc của đông đảo bạn bè, người thân.

Cô dâu 61 tuổi lên tiếng khi bị người làm loạn đám cưới tố

Tuy nhiên, một trong những điểm gây chú ý nhất trong đám cưới lại là việc một người phụ nữ xuất hiện quấy rối và liên tục chửi rủa cô dâu. Người này liên tục dùng những từ ngữ tục tĩu xúc phạm chị Sao khiến mọi người đều tỏ ra rất bức xúc. 

Cô dâu 61 tuổi lên tiếng khi bị người làm loạn đám cưới tố

Nhiều người trong lễ cưới đã liên tục mời người phụ nữ này ra ngoài nhưng người này vẫn liên tục chửi rủa không ngớt. Cô dâu thậm chí đã tỏ ra rất khó chịu và bực bội.


Cô dâu tỏ ra khá khó chịu và bực bội
Cô dâu tỏ ra khá khó chịu và bực bội

Liên quan đến sự cố trong đám cưới, cô dâu Thu Sao cho biết người phụ nữ quấy rối trên là vợ cũ của em trai chị.

"Cô ta với em trai chị bỏ nhau rồi, hiện đang sống ở Hà Nội. Cô ta không muốn chị đi lấy chồng, cho rằng tài sản của chị phải san sẻ cho họ. Nhưng chị không có nghĩa vụ đó, những tài sản của chị không có tranh chấp với ai và không phải chia cho bất kỳ ai", chị Sao nói.

Như vậy, người phụ nữ xuất hiện chửi bới trong đám cưới của cặp đôi đũa lệch này chính là vợ cũ của em trai cô dâu. Và bất kể mối quan hệ trước đây giữa họ là gì, thì cô dâu có lẽ sẽ không để cô ta làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của mình.

(Ảnh: Internet)