Đám cưới “chất lừ” với chiếc xe buýt rước dâu dài 18m

11/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Một cặp đôi ở Thanh Đảo, Trung Quốc đã quyết định dùng một chiếc xe buýt dài 18m để rước dâu khiến người đi đường trầm trồ thích thú

Hôn lễ dùng ngựa hay Audi là chuyện rất bình thường, nhưng trong hôn lễ, việc dùng một chiếc xe rước dâu dài 18m là một chuyện vô cùng độc đáo và hiếm thấy. Ngày 8/11 vừa qua, trong ngày cưới của cặp đôi Lục GiápLý Ninh, chú rể đã quyết định dùng chiếc xe buýt 18m dài nhất Thanh Đảo đến rước cô dâu của mình.

Chiếc xe treo cả ảnh cưới của hai người
Chú rể Lục Giáp tự tay cầm lái

Được biết, cả hai người đều là tài xế của Xí nghiệp vận tải thành phố Thanh Đảo, chuỗi ngày họ đã quen biết rồi bắt đầu yêu nhau đều gắn liền với chiếc xe buýt. Sau 5 năm dài yêu đương, họ quyết định kết hôn vào ngày 8/11 cực kì đặc biệt này.

Cả hai cùng trao nụ hôn ngọt ngào
Bên trong chiếc xe được trang trí khá bắt mắt
Bạn bè cùng chung vui với cả hai

Lục Giáp là tài xế tuyến đường 607, còn Lý Ninh là tài xế đường 626, họ quen biết, yêu nhau và quyết định trở thành vợ chồng, gắn bó với công việc tài xế vô cùng ý nghĩa đến suốt cuộc đời.

Người đi đường tò mò đứng xem
Cả hai vô cùng hạnh phúc bên chiếc xe buýt kỉ niệm của họ

Tất cả người thân và bạn bè đã cùng nhau chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi mới cưới. Chiếc xe đặc biệt này cũng đã thu hút nhiều sự chú ý của đông đảo người đi đường.