Sốc: Quan viên hai họ "hỗn chiến", cô dâu chú rể chạy trốn để “bảo toàn tính mạng”

14:30 30/09/2018

Không rõ nguyên nhân xuất phát từ đâu, đám cưới bỗng trở thành cuộc hỗn chiến vô cùng xấu xí.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh đánh nhau trong một đám cưới miền quê thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhóm thanh niên lao vào đánh đấm lẫn nhau 

Theo hình ảnh trong clip, khi bàn ghế cùng mâm bát, rạp cưới chưa được dọn thì các thanh niên đã lao vào ẩu đả lẫn nhau tạo thành cảnh tượng hỗn loạn.

>> Xem thêm: Thanh niên nhà trai hỗn chiến với nhà gái vì dàn nhạc đám cưới bị gián đoạn


Đám cưới bỗng chốc biến thành thảm họa - Ảnh: Cắt từ clip
Đám cưới bỗng chốc biến thành thảm họa - Ảnh: Cắt từ clip

Hai bên được cho là nhà trai và nhà gái đã đánh đấm nhau, dùng bát đĩa làm vũ khí và "chiến đấu" cực kỳ quyết liệt. Phụ nữ, trẻ em hoảng loạn chạy trốn. Đám cưới bỗng chốc tan hoang với những chiếc bàn ghế gãy đổ, bát đũa vỡ nát và rổ rá bị giẫm bẹp trên nền đất.

Cô dâu chú rể không thể can ngăn đành chạy thật nhanh để "bảo toàn tính mạng". Ngày trọng đại nhất cuộc đời của đôi tân lang, tân nương bỗng trở thành võ đài cho hai bên "so tài" cao thấp.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip thu hút hàng ngàn bình luận từ cộng đồng mạng. Hầu hết đều chỉ trích hành động lỗ mãng của nhóm thanh niên, đồng thời thể hiện niềm thương cảm đến đôi vợ chồng trẻ.

>> Có thể bạn quan tâm:
Cô dâu chú rể và gia đình 2 bên cùng "đánh bài chuồn" sau tiệc cưới khiến ông chủ nhà hàng "méo mặt"
Điểm bất thường trong nụ hôn dài "bất tận" của cô dâu chú rể giữa buổi lễ cưới


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản H.L. bình luận: "Chắc mấy thanh niên uống nhiều quá nên thành “rượu vào lời ra”, chỉ một cái nhìn sai hướng thôi cũng thổi bùng lên thành cuộc ẩu đả. Ôi chẳng may đống bát đũa, bàn ghế mà bay vào đầu của ai đó ngoài cuộc thì đúng là oan mạng mà".

"Sợ mấy thanh niên này luôn, ngày vui của người ta mà phá nát thế kia. Đọc báo thấy có nhiều vụ có đâm, chém nhau ở đám cưới nữa. Tội nghiệp cô dâu chú rể", tài khoản M.A. bình luận.

Hiện tại vẫn chưa rõ lý do cho màn đánh nhau quyết liệt trên là gì nhưng rõ ràng phá hỏng đám cưới của đôi vợ chồng trẻ là điều rất đáng trách. Vụ việc chẳng những là kỷ niệm buồn không thể nào quên, làm tổn thương tình cảm giữa hai bên gia đình mà còn thiệt hại về vật chất không hề nhỏ. 

Trong trường hợp này, chắc hẳn những người tội nghiệp nhất chính là hai nhân vật chính khi ngày vui biến thành thảm họa.

Nguồn: Tổng hợp