Có mấy chiêu cực hay với crush nè, đảm bảo "cá" sẽ "sa lưới" ngay lần đầu tiên "đi câu"

10/10/2017, 09:00 GMT+07:00

Những bí kíp cần thiết khi đi chơi với crush ngay từ khâu chuẩn bị đến khâu gặp gỡ để gây được ấn tượng tốt nhất.

"Crush" là người mà bạn "thầm thương trộm nhớ" bao tháng ngày, là người mà bạn mong mỏi gặp gỡ. Chính vì thế, để gây ấn tượng với "crush" ngay từ lần đầu tiên thì hãy bỏ túi những bí kíp này để "cá sa lưới" nhé!

1. Khi chủ động rủ crush đi chơi

Có mấy chiêu cực hay với crush nè, đảm bảo

Khi có ý "dụ" crush đi chơi, bạn phải thật khéo léo trong từng câu chữ. Không thể để crush cảm thấy "phát sợ" với những ngôn từ mạnh bạo hay những tin nhắn chứng tỏ bạn không thể kiềm chế niềm vui sướng. "Lời nói không mất tiền mua" nên hãy "dạn" vừa đủ thôi nhé!

2. Khi "lên đồ" đi chơi với crush

Có mấy chiêu cực hay với crush nè, đảm bảo

Mặc dù crush của bạn là người "yêu tâm hồn" hơn ngoại hình thì vẫn phải chải chuốt một tí để trở nên xinh xắn trong mắt chàng trai nhé! Không ai lại muốn đồng ý một "bà mướp" lôi thôi với đồ ngủ hay đồ thể dục vì yêu ngoại hình mới tìm hiểu tâm hồn được! Hãy mặc một bộ đồ vừa kín vừa hở, tạo điểm nhấn và gây ấn tượng thôi!

3. Khi ngồi sau xe crush

Có mấy chiêu cực hay với crush nè, đảm bảo

Ngay từ lần đầu gặp đừng tỏ ra quá xa lạ, như thế càng làm cho bạn và crush trở nên có khoảng cách hơn đấy. Hãy chủ động ngồi gần crush vừa đủ, không tạo cho người ấy cảm giác khó chịu, chẳng hạn như một vài cái ôm khi gặp đường gồ ghề ổ gà cũng khiến cho mối quan hệ bắt đầu gần gũi hơn rồi!

4. Chọn địa điểm đi chơi với crush

Có mấy chiêu cực hay với crush nè, đảm bảo

Lần đầu tiên gặp mặt, hẳn 2 người phải cảm thấy xa lạ và có hơi ngại. Lựa chọn một quán cafe hay trà sữa là lựa chọn không hề sáng suốt, vì như thế càng làm tăng "khoảng cách" hơn khi 2 người hết chuyện để nói. Nhà hàng sang trọng, đắt đỏ cũng không đáng trong lần đầu gặp gỡ như thế, hãy để vào dịp kỉ niệm yêu nhau sẽ thêm nồng thắm hơn. Thay vào đó, hãy cùng nhau đến rạp chiếu phim hoặc phòng mát xa, vừa không lo ngại lại vừa có dịp tạo sự gần gũi. Một công đôi việc đúng không?

5. Khi ăn uống cùng crush

Có mấy chiêu cực hay với crush nè, đảm bảo

Mặc dù hằng ngày bụng của bạn là "không đáy", bạn thỏa thích gọi những món ăn yêu thích nhưng đừng làm cho crush phát hoảng khi nhận ra điều này nhé. Hãy "thảo mai", gọi những món ăn nhẹ và tỏ ra mình "ăn như mèo" nhé!

6. Cách ăn trước mặt crush

Có mấy chiêu cực hay với crush nè, đảm bảo

Người ta thường nói : "Miếng ăn là miếng nhục" nên đừng để bạn trở nên ê chề chỉ vì miếng ăn nhé. Hãy ăn thật từ tốn, nhai nhỏ nhẹ và biết nhìn trước nhìn sau khi ăn. Đừng ăn vồ vập như thể ngày mai thế giới tuyệt chủng đồ ăn rồi, vì điều ấy sẽ chỉ khiến crush "chạy mất dép" mà thôi!

7. Khi nói chuyện với crush

Có mấy chiêu cực hay với crush nè, đảm bảo

Dân gian có câu : "Lời nói chẳng mất tiền mua", vì thế hãy lựa những lời nói khiến bạn trở nên khôn ngoan hơn trong mắt crush nhé! Chẳng ai bắt bạn phải tỏ ra quá tri thức, nói những câu chuyện thiên văn địa lí, hãy là chính bạn những biết tiết chế trong lời nói của mình. Hãy tỏ ra bạn là người am hiểu, sâu sắc vừa đủ, như thế crush mới cảm thấy tò mò và tìm hiểu về bạn đấy!

8. Tư thế khi nói chuyện với crush

Có mấy chiêu cực hay với crush nè, đảm bảo

Ngoài lời nói ra thì hành động cũng là điều tác động không nhỏ đến người đối diện đấy nhé! Đừng cười ha hả vào mặt crush hay ngồi dang chân vắt tay, điều đó thật khiến bạn trở nên vô duyên. Hãy tinh tế và ý tứ hoặc "thảo mai" cũng được, tỏ ra thật nhẹ nhàng và duyên dáng là điểm cộng trong mắt crush đấy!