CĐM tranh cãi với đám bạn thân bắt cô dâu phải uống hết bát rượu mới cho lấy phong bì

12/02/2018, 14:30 GMT+07:00

Cô dâu bị đám bạn thân đặt ra thử thách uống hết cả bát rượu mới đưa phong bì nhưng vẫn vượt qua một cách dễ dàng khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Mới đây, một đoạn clip quay lại bữa tiệc ăn cưới đã được đăng lên mạng xã hội. Đoạn clip quay lại thử thách "uống rượu rồi lấy tiền ăn cưới" của nhóm bạn thân của cô dâu khiến cộng đồng mạng nổi lên tranh cãi.


Đoạn clip thử thách uống rượu của nhóm bạn cô dâu khiến cộng đồng mạng tranh cãi

Trong đoạn clip, những người bạn thân của cô dâu bắt cô phải uống hết một bát rượu mới tặng tiền phong bì ăn cưới. Mặc dù đã cố gắng và dùng nhiều cách như vừa uống rượu vừa uống nước để bớt say nhưng cô dâu vẫn phải nhờ sự trợ giúp của chú rể mới hoàn thành được thử thách này. Sau khi hoàn thành thử thách, cô dâu còn nói đùa rằng:"Em thề với mọi người, đó giờ em chưa bao giờ được cầm nhiều tiền như thế này".


Cô dâu vừa uống rượu vừa kèm nước để bớt say.
Cô dâu vừa uống rượu vừa kèm nước để bớt say.

Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Số lượt like và bình luận đã nhanh chóng chạm được hơn con số 3.600. Đồng thời kèm theo đó là hàng loạt những bình luận trái chiều của cộng đồng mạng.

"Trời có đám bạn thân này thì vui hết biết, uống tí cho chúng nó vui chắc cũng không sao đâu", bạn C.L chia sẻ. "Lâu lâu đám cưới mà vui thế này chắc mai mốt cũng học theo chơi đứa bạn thân cho nó xôm", bạn R.L tỏ ra thích thú.


"Bộ sưu tập phong bì" cực dầy mà cô dâu nhận được sau khi hoàn thành thử thách nhờ sự giúp đỡ của chú rể.
"Bộ sưu tập phong bì" cực dầy mà cô dâu nhận được sau khi hoàn thành thử thách nhờ sự giúp đỡ của chú rể.

Tuy thế, phần lớn các bình luận để lại đều tỏ ra bất bình với thử thách này. Ai cũng cho rằng thử thách này là quá đáng, là không đúng.

''Mình rất ghét ai ép người khác uống rượu bia, hôm nay là ngày vui của họ.. còn cả đống thủ tục và công việc đang chờ. Nếu họ say quá mà xảy ra chuyện gì thì lại mất vui'', bạn H.N chia sẻ. 

"Gặp mình thì dẹp. Không cần lấy nữa đâu nhé. Nốc nguyên thúng đó vào không may ngộ độc lăn đùng ra, cả xấp phong bì đó cũng chả đủ để nhập viện nhé. Mình nghiêm túc vậy đấy. Mà thề! Mình mà bốc nguyên đó mình ói lên bàn không kịp chạy coi mấy đứa bạn còn ngồi đó được không nhé. Lầy với mình thì mình lầy tới luôn chứ ngại gì", bạn Đ.H tỏ ra bất bình.