Mỹ nhân "50 sắc thái" bối rối vì bị đạo diễn sờ ngực trên thảm đỏ LHP Venice

09:00 04/09/2018

Có vẻ như bàn tay không đúng lúc đúng chỗ của vị đạo diễn này đã gây ra sự khó xử và hiểu lầm không ít tới người hâm mộ xung quanh.

Mới đây, tại LHP Venice ngày 2/9 vừa qua, Dakota Johnson cùng đoàn làm phim Suspiria đã có buổi chụp ảnh và phỏng vấn với giới truyền thông.

Mỹ nhân

Trong lúc dàn diễn viên của phim đang xếp hàng ngang để chụp ảnh, nữ diễn viên 50 sắc thái đang đứng cạnh đạo diễn Luca Guadagnino thì bỗng nhiên cô tỏ ra ngượng ngùng rồi nấp sau vai vị đạo diễn. Bất giác, Guadagnino đưa tay ra sau và chạm ngang ngực nữ diễn viên.

Mỹ nhân

Mặc dù thế, hành động của Luca Guadagnino không hẳn là sàm sỡ. Theo nguồn tin từ giới truyền thông và người hâm mộ chứng kiến thì khi đó vì góc máy quay khá nhạy cảm nên mới bị nhìn thấy thành ông đặt tay lên ngực Dakota. Có người còn nói rằng khi đó chiếc váy quây nữ diễn viên đang mặc sắp tuột nên đạo diễn Guadagnino mới lập tức lấy tay che cho cô như thế.

Mỹ nhân

Hiện tại cả hai phía đều chưa có phản hồi về sự việc này. Bộ phim Suspiria do Johnson thủ vai chính và một bộ phim kinh dị về Susie, một nghệ sĩ múa ngây thơ bị ép diễn một vở diễn đầy bạo lực và bí ẩn.

Mỹ nhân

Dakota cho biết cô đã phải hoạt động thể chất vất vả hơn rất nhiều so với khi đóng loạt phim người lớn 50 sắc thái. "Thật tuyệt khi khám phá được những tiềm năng của cơ thể mình, nhưng cũng đòi hỏi rất nhiều công sức luyện tập", nữ diễn viên chia sẻ.