Daisy tuyên bố đội hình MOMOLAND đã bị thao túng trước khi ra mắt

07/01/2020, 17:30 GMT+07:00

Daisy là thành viên nhóm nhạc MOMOLAND gần như "mất tích" trong suốt thời gian qua, không góp mặt cũng các lịch trình của nhóm. Mới đây, nữ thần tượng lại bất ngờ đưa ra lời tuyên bố sốc về MOMOLAND.

 
Đội hình MOMOLAND bị thao túng ngay từ đầu?
Đội hình MOMOLAND bị thao túng ngay từ đầu?

Đội hình MOMOLAND bị thao túng từ đầu

Trong cuộc phỏng vấn mới đây của Daisy và mẹ với phóng viên KBS, Daisy đã chia sẻ về việc MOMOLAND được thành lập như một sự dối trá của nhà đài Mnet. Cụ thể, nữ thần tượng cho biết Double Kink (sau này là MLD Entertainment - công ty quản lý của MOMOLAND) nhắn cô không phải lo lắng về việc bị loại, vì họ đã có sẵn kế hoạch.

 
Daisy vừa chia sẻ với KBS rằng cô đã biết mình sẽ là thành viên của MOMOLAND trước khi mùa tuyển chọn kết thúc.
Daisy vừa chia sẻ với KBS rằng cô đã biết mình sẽ là thành viên của MOMOLAND trước khi mùa tuyển chọn kết thúc.

>>> Bài viết liên quan: 2/3 thành viên trụ cột đã chính thức nói lời từ biệt Momoland

Đại diện Mnet thông báo với Daisy: "Đừng lo lắng về việc bị loại, chúng tôi đã có kế hoạch cả rồi". Như vậy, nữ thần tượng đã biết trước mình sẽ nằm trong đội hình debut cùng với MOMOLAND trước khi tập chung kết của show tuyển chọn Finding MOMOLAND diễn ra.

 
Daisy thời còn hoạt động trong MOMOLAND.
Daisy thời còn hoạt động trong MOMOLAND.

Finding MOMOLAND là show sống còn nhằm tuyển chọn các cô gái cho dự án nhóm nhạc thần tượng nữ MOMOLAND. Chương trình diễn ra trong vòng 2 tháng kể từ tháng 7/2016. Đây là chương trình do Mnet tái kết hợp với một công ty sau sự thành công của JYP "Sixteen" tuyển chọn thành viên TWICE.

>>> Có thể bạn quan tâm: MOMOLAND lần đầu comeback đội hình 6 người, tiếp tục vắng Daisy

 
MOMOLAND được tuyển chọn từ một chương trình sống còn của Mnet.
MOMOLAND được tuyển chọn từ một chương trình sống còn của Mnet.

Tin tức này đang làm người hâm mộ cảm thấy hoang mang. Hóa ra, việc thành lập MOMOLAND qua chương trình sống còn cũng chỉ là trò đùa của nhà đài và MLD Entertainment. Bên cạnh Daisy, những thành viên khác hẳn cũng đã được thông báo trước về việc họ sẽ là "mảnh ghép" của MOMOLAND. Điều khiến netizen thắc mắc nhất ngay lúc này chính là ai là người lẽ ra không có trong đội hình debut của MOMOLAND nếu kết quả không bị thao túng?

 
Ai là người không xứng đáng trong đội hình MOMOLAND?
Ai là người không xứng đáng trong đội hình MOMOLAND?

Bên cạnh đó, phát ngôn gây "sốc" của Daisy thời điểm này càng khiến fan lo lắng cho hoạt động sắp tới của MOMOLAND. Daisy đã vắng mặt trong các hoạt động của nhóm khá lâu. Mẹ Daisy từng thể hiện sự bức xúc của mình trên mạng xã hội về việc con gái bị đối xử bất công, thành viên trong nhóm đều giả tạo. Liệu Daisy có phải thành viên tiếp theo rời MOMOLAND?

 
MOMOLAND hiện đang hoạt động với 6 thành viên, Daisy vẫn chưa có thông báo nào sẽ comeback cùng nhóm.
MOMOLAND hiện đang hoạt động với 6 thành viên, Daisy vẫn chưa có thông báo nào sẽ comeback cùng nhóm.

Ngay khi thông tin bất ngờ này được Daisy công bố, nhiều fan hâm mộ đã tỏ ra vô cùng lo lắng cho tương lai của cô nàng. Bởi vì sau một thời gian dài giữ im lặng, lần đầu tiên nữ Idol  dám lên tiếng tố cáo chính công ty và cả Mnet.

>>> Đừng bỏ lỡ: 2 thành viên rời MOMOLAND đã có hoạt động mới, Daisy vẫn bặt tăm

Hai thành viên rời MOMOLAND

MOMOLAND debut vào năm 2016 với đội hình 9 thành viên bao gồm: Hyebin, Jane, Nayun, JooE, Ahin, Nancy, Yeonwoo, Taeha, Daisy. 30/11/2019, MLD Entertainment đưa ra thông báo chính thức về việc rời nhóm của hai thành viên Taeha và Yeonwoo. Riêng Daisy vẫn chưa có thỏa thuận chính thức nào về việc rời đi hay ở lại.

Sau khi rời MOMOLAND, Taeha chấm dứt hoàn toàn hợp đồng với MLD Entertainment, hoạt động tự do. Cập nhật tình hình trên Instagram, Taeha cho biết cô đang tìm kiếm một công ty khác để đầu quân và sẽ bắt đầu lại con đường âm nhạc solo.

Về phía Yeonwoo, cô vẫn trực thuộc sự quản lý của MLD Entertainment. Tuy nhiên, nữ thần tượng sẽ chuyển hướng sang con đường diễn viên chuyên nghiệp thay vì hoạt động như một thần tượng, ca sĩ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN