Đại úy Yoo "thập tử nhất sinh", fan một phen "hồn vía lên mây"

14/04/2016, 13:44 GMT+07:00

Những diễn biến của tập 15 khiến fan "sống trong sợ hãi" suốt tập phim!

Thế nhưng những gì khán giả lo sợ đã không diễn ra. Dù chỉ ở bên nhau không được bao lâu thì Yoo Shi Jin phải tiếp tục ra chiến trường.  Sức mạnh của đại úy không đủ để khiến anh thoát khỏi mọi hiểm nguy. Bị trúng phát đạn chí mạng, Yoo Shi Jin gần như gục ngã. Tình hình càng nguy hiểm hơn khi Seo Dae Young cũng bị trúng đạn. Chiếc trực thăng chở hai người cũng bốc cháy. Đội Alpha không thể tìm thấy họ.

Đại úy Yoo "thập tử nhất sinh", fan một phen "hồn vía lên mây"

Mới đây, khi tham gia chương trình "Hello, This Is Hong Ji Myung", biên kịch "Hậu Duệ Mặt Trời" Kim Eun Sook cho biết: "Tôi có nghe nhiều tin đồn về việc bộ phim sẽ có kết thúc chỉ như một giấc mơ của Yoo Shi Jin. Nếu tôi chọn cái kết như vậy thì chắc là tôi phải sang nước ngoài sinh sống mất. Vì nếu cứ ở lại Hàn Quốc thì tôi sẽ luôn phải sống trong tình trạng chịu sự khủng bố của khán giả."

Đại úy Yoo "thập tử nhất sinh", fan một phen "hồn vía lên mây"

Bà cũng chia sẻ thêm: "Ở những tác phẩm trước, tôi luôn nhận được rất nhiều phản hồi về cái kết của phim. Với những kinh nghiệm có được sau mỗi bộ phim, tôi không nghĩ mình sẽ phạm những sai lầm trong quá khứ một lần nữa đâu. Tôi mong rằng khán giả sẽ an tâm theo dõi Hậu Duệ Mặt Trời tới tập cuối cùng".