U23 Việt Nam sẽ trở về nước vào trưa mai trong sự đón đợi của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam

23:00 27/01/2018

Sau những ngày dài tạo nên trang sử mới cho nền bóng đá nước nhà, U23 Việt Nam và ban huấn luyện sẽ trở về Việt Nam vào trưa mai, trong sự đón chào nồng nhiệt nhất từ người hâm mộ cả nước.


U23 Việt Nam đã tạo nên trang sử mới cho nền bóng đá nước nhà.
U23 Việt Nam đã tạo nên trang sử mới cho nền bóng đá nước nhà.

Trưa mai (28/1), dự kiến vào lúc 12hU23 Việt Nam và ban huấn luyện sẽ trở về nước trên một chuyến chuyên cơ bay thẳng từ Thường Châu về đến sân bay Nội Bài. Có mặt tại sân bay để đón chào những người hùng quả cảm không chỉ có người hâm mộ cả nước mà còn có sự góp mặt của đại diện Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và một số cơ quan hữu quan khác.


U23 Việt Nam sẽ trở về nước vào trưa mai (28/1).
U23 Việt Nam sẽ trở về nước vào trưa mai (28/1).

Bên cạnh đó, toàn đội và cả huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ được đón bằng xe buýt 2 tầng, di chuyển khoảng 1km từ sân bay để vẫy chào người hâm mộ. Sau đó, sẽ về trung tâm thành phố bằng xe bus của đội. Tuy nhiên, mọi việc đều có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế, đặc biệt là sức khỏe của các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Trong tối cùng ngày, vào lúc 20h ngày 28/1, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức đại tiệc mừng công tại sân vận động Mỹ Đình. Đây là một trong những hoạt động quan trọng chúc mừng cho giải đấu vô cùng thành công của U23 Việt Nam tại đấu trường Châu Á.


Đại tiệc mừng công sẽ diễn ra vào lúc 20h tại sân vận động Mỹ Đình.
Đại tiệc mừng công sẽ diễn ra vào lúc 20h tại sân vận động Mỹ Đình.

Như vậy, sau những tháng ngày thi đấu vất vả, các tuyển thủ U23 Việt Nam đã sắp trở về nước nhà, nơi hàng triệu người hâm mộ đang nóng lòng đón đợi. Dù kết thúc trận chung kết với tỉ số 2-1 nghiêng về đội bạn, song U23 Việt Nam vẫn mãi là người chiến thắng, là người hùng trong lòng mỗi người dân Việt Nam.

(Ảnh: Internet)