Đại tiệc âm nhạc đúng nghĩa, “ngày đó” có còn xa xôi?

05/09/2016, 17:21 GMT+07:00

Tên tuổi DJ thiên tài thế giới cộng với địa điểm tổ chức lý tưởng là những yếu tố bảo chứng thành công cho Martin Garrix by Vinaphone.

Tên tuổi DJ thiên tài thế giới cộng với địa điểm tổ chức lý tưởng – Ecopark cùng công nghệ âm thanh ánh sáng hiện đại là những yếu tố bảo chứng thành công cho sự kiện Martin Garrix by VinaPhone sắp tới.

Điều gì đã khiến các thương hiệu Haute couture với các sản phẩm may đo xa xỉ bậc nhất được tôn vinh và nể trọng hơn một thế kỉ qua? Những bộ cánh lộng lẫy không phải là thứ duy nhất khi người ta nhắc đến thương hiệu danh tiếng này mà đó là cách bài trí sân khấu sáng tạo đến tột bậc. 

Cứ mỗi mùa mốt, giới mộ điệu lại hồi hộp để xem “ông hoàng đầu bạc” Karl Lagerfeld sẽ dựng sân khấu catwalk theo cách nào. Từ quầy rượu kiểu Pháp, siêu thị nhộn nhịp, cho đến vườn xuân tráng lệ, sòng bạc hoàng gia… Karl Lagerfeld luôn biết cách đưa giới mộ điệu đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.


Chưa bao giờ cạn kiệt ý tưởng sáng tạo, giám đốc sáng tạo của Karl Lagerfeld luôn đem đến sự ngạc nhiên đầy thích thú cho khán giả.
Chưa bao giờ cạn kiệt ý tưởng sáng tạo, giám đốc sáng tạo của Karl Lagerfeld luôn đem đến sự ngạc nhiên đầy thích thú cho khán giả.

Nhưng đó là câu chuyện trên sàn catwalk, trở lại với sân khấu âm nhạc, khán giả không chỉ muốn được thả mình vào những giai điệu trầm bổng của âm thanh, của lời ca, nhịp điệu mà còn hi vọng được trải nghiệm một sân khấu âm nhạc đúng nghĩa. Ví dụ như tại Coachella Festival, nơi mà ở đó mọi người có thể đi lại, nằm ngồi, ca hát một cách tự do. Hoặc, những người yêu nhạc sẽ được lênh đênh 4 ngày ngoài biển, trên một du thuyền sang trọng với đầy đủ tiện nghi, hòa mình vào không khí lễ hội âm nhạc tại Holy Ship.


Sân khấu hoành tráng của những lễ hội âm nhạc trên thế giới.
Sân khấu hoành tráng của những lễ hội âm nhạc trên thế giới.

Từ sự phong phú của những lễ hội trên thế giới có thể thấy rằng âm nhạc đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của nhân loại. Người Việt say mê âm nhạc và cũng không muốn nghe nhạc một cách thụ động. Cái họ cần cũng là một không gian âm nhạc tự do thay vì bó hẹp trong khán phòng với bốn bức tường hay những sân khấu ngoài trời được quây kín hàng rào. Muốn như vậy thì ý tưởng chủ đề của mỗi đêm nhạc sẽ là tối quan trọng, vừa phải có gu, có phong cách. Hơn thế, hệ thống âm thanh và ánh sáng phải đảm đương tốt vai trò làm nền cho những giai điệu sôi động. 

Nếu như câu chuyện khởi nghiệp của huyền thoại thời trang từng tạo nên một dấu ấn quan trọng trong việc giải phóng phụ nữ khỏi “những trang phục rườm rà nhưng không hề tinh tế” thì câu chuyện âm nhạc ngày nay cũng sẽ mang một tinh thần thời đại, là dòng chảy xuyên suốt trong tất cả các đêm nhạc mà Connected Agency mang đến cho khán giả.

Vào tháng 12/2015, tại Ecopark, 15,000 khán giả yêu nhạc đã được cháy hết mình trong nghệ thuật. “Ông hoàng nhạc Trance” đã có một đêm trình diễn không thể ấn tượng hơn với chất lượng âm thanh, ánh sáng đạt tới đẳng cấp quốc tế trong show diễn mang tên Armin Van Burren – Viet Nam 2015.


Tháng 11/2015, DJ số 1 thế giới Armin Van Buuren đã lựa chọn Ecopark là điểm dừng chân trong tour diễn châu Á của mình.
Tháng 11/2015, DJ số 1 thế giới Armin Van Buuren đã lựa chọn Ecopark là điểm dừng chân trong tour diễn châu Á của mình.

Đối với show diễn ấn tượng, âm thanh và ánh sáng được xem là một phần của đêm nhạc chứ không chỉ đơn giản mang tính công cụ hỗ trợ như thường lệ. Đại tiệc âm nhạc “Martin Garrix by VinaPhone” sẽ diễn ra vào ngày 18/9 tới đây, đặt giữa trung tâm khuôn viên EcoPark cũng “nhanh tay” sử dụng công nghệ để lan tỏa được sức hút của đêm diễn. Bên cạnh đó, khán giả sẽ được hoà mình vào âm nhạc đỉnh cao cùng với nhãn hiệu bia Tuborg, một thương hiệu bia nổi tiếng đến từ Đan Mạch đang rất được lòng giới trẻ hiện nay.


“Thần đồng âm nhạc” Martin Garrix sẽ cùng các tín đồ EDM “quẩy” tưng bừng trong đêm nhạc điện tử hoang dại mang tên “Martin Garrix by VinaPhone” vào ngày 18/9 tới đây tại Ecopark.
“Thần đồng âm nhạc” Martin Garrix sẽ cùng các tín đồ EDM “quẩy” tưng bừng trong đêm nhạc điện tử hoang dại mang tên “Martin Garrix by VinaPhone” vào ngày 18/9 tới đây tại Ecopark.

Không phải ngẫu nhiên mà đơn vị tổ chức liên tục lựa chọn Ecopark là địa điểm tổ chức các sự kiện hoành tráng. Nơi đây hội tụ đủ những điều kiện tuyệt vời để mọi người có thể tận hưởng nghệ thuật trọn vẹn nhất. Đó là khuôn viên rộng rãi trải dài trên diện tích 500ha với nhiều cây xanh. Các hoạt động văn hoá nghệ thuật giải trí sôi động, quy mô lớn luôn “xếp hàng” để vào Ecopark khiến nơi đây trở thành một “thành phố của sự kiện”, điểm đến thú vị cho các bạn trẻ thủ đô.

Tại địa điểm lý tưởng như Ecopark cùng những nỗ lực đầu tư mà đơn vị tổ chức mang đến, cũng dễ hiểu khi các sự kiện nói chung và "Martin Garrix by VinaPhone” vào ngày 18/9 đã nhanh chóng cháy vé ngay khi mở bán. Một đại tiệc âm nhạc đúng nghĩa đã thực sự đến rồi đấy!