Đại Sứ Hoàn Mỹ

ĐẠI SỨ HOÀN MỸ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Học trò Hoàng Thùy đẹp sắc sảo 'tái đấu' MIQVN 2023

Học trò Hoàng Thùy đẹp sắc sảo "tái đấu" MIQVN 2023

Người đẹp

"Tái đấu" tại Miss International Queen Vietnam - Đại sứ Hoàn mỹ 2023, Trang Nhung - Bolo Nguyễn nhận về nhiều lời khen "có cánh" cho vẻ đẹp sắc sảo.

Những giây phút rực rỡ trước khi qua đời của Châu Kim Sang

Người đẹp

Trước khi qua đời ở tuổi 26 vì bệnh nặng, Châu Kim Sang đã để lại nhiều dấu ấn và câu chuyện ý nghĩa trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật.

Thí sinh show Hương Giang có nhiều thay đổi sau cuộc thi

Người đẹp

Sau khi tham gia Đại Sứ Hoàn Mỹ, nhiều thí sinh gây chú ý khi có sự "lột xác" về diện mạo và thay đổi về công việc hiện tại.

Thời trang đa dạng sau khi trở lại là nam của Top 8 MIQVN 2020

Người đẹp

Sau khi trở lại là nam, Top 8 MIQVN 2020 - Trần Ngọc Sang gây bất ngờ với người hâm mộ sắc đẹp bởi gu thời trang cực chất, nam tính.

Hành trình chuyển giới đầy gian nan của Hoa hậu Phùng Trương Trân Đài

Sao Việt

Cũng giống như bao người trong cộng đồng LGBT, Trân Đài đã phải trải qua nhiều sóng gió, dị nghị trước khi bước đến đỉnh cao sự nghiệp như ngày hôm nay.

Lương Mỹ Kỳ trở lại sang chảnh, đúng danh xưng Á hậu MIQVN

Thời trang

Sau loạt ồn ào không đáng có, Lương Mỹ Kỳ chia sẻ hình ảnh thả dáng bên siêu xe vô cùng sang chảnh, toát khí chất đúng danh xưng Á hậu 1.

Lương Mỹ Kỳ sửa sai khi tái xuất sàn diễn hậu bị chê catwalk quá đà

Thời trang

Tái xuất sàn diễn hậu ồn ào làm lố trên sàn runway và phát ngôn kém chuẩn mực, Á hậu Lương Mỹ Kỳ nay nhận nhiều lời khen khi thay đổi phong cách catwalk.

Lương Mỹ Kỳ từng được Á hậu Hoàng Thùy nhắc nhở về thái độ

Người đẹp

Khi nói về học trò mình, Hoàng Thùy từng thẳng thắn góp ý Lương Mỹ Kỳ nên tiết chế lại năng lượng của mình.

Phần ứng xử khéo léo của Lương Mỹ Kỳ lúc thi MIQ VN được "đào" lại

Người đẹp

Giữa tâm bão chỉ trích hành xử kém thanh lịch, Lương Mỹ Kỳ bị cư dân mạng "đào lại" phần ứng xử khéo léo, thông minh thuở thi Miss International Queen Vietnam.

Học trò Minh Tú lên tiếng khi bị tố "thái độ" với khách hàng

Cộng đồng mạng

Vốn được biết đến là cựu thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam với tính cách hài hước, vui vẻ, Vũ Thu Phương hiếm khi vướng vào ồn ào như thế này.

Xem thêm