Đại Nhân và Thanh Duy đón Tết cùng dàn "mỹ nhân kì cục"

21:15 27/01/2014

Nhân dịp cô em thân thiết Mina về nước, Thanh Duy cùng Đại Nhân quyết định kết hợp trong MV cổ trang parody cực kỳ hài hước.

Cuối tuần vừa qua Đại NhânThanh Duy bất ngờ tung lên trang cá nhân của mình những hình ảnh mặc áo dài cổ trang xuất hiện bên nhân vật Kỳ Thị của nhóm DAMTV đang rất gây sốt cộng đồng mạng. Ngay sau đó, những tấm hình này nhanh chóng lôi kéo sự chú ý của khán giả, rất nhiều bình luận chia sẻ sựa thích thú và tỏ ra khá tò mò về sự kết hợp bất ngờ này.


	
	Thanh Duy
Thanh Duy


	
	Đại Nhân
Đại Nhân

Và hôm nay (27/1) Thanh Duy - Đại Nhân quyết định "hé lộ" một vài hình ảnh cùng teaser về dự án bí mật này của mình. Hai chàng trai sẽ cùng nhân vật Kỳ Thị hóa thân thành 3 vị HLV của cuộc thi Giọng hát Việt phiên bản cổ trang.


	
	3 vị HLV của Giọng hát Việt cổ trang: Đại Nhân - Kỳ Thị - Thanh Duy
3 vị HLV của Giọng hát Việt cổ trang: Đại Nhân - Kỳ Thị - Thanh Duy

Và hôm nay Teaser thứ 2 của dự án được ra mắt độc quyền tặng cho các độc giả của YAN. Ekip tiết lộ, đây là một bộ phim ca nhạc ngắn theo thể loại parody (nhái) đầy hát hước mang tên Go Go Go của Mina, một người em thân thiết của Đại Nhân Thanh Duy. Mina là một VJ 9x người Mỹ gốc Việt, hiện đang học và làm VJ tại Mỹ. Mina đặc biệt yêu thích nhạc Việt Nam và rất quan tâm đến các bài hát VPOP lẫn những clip hài hước được giới trẻ Việt yêu thích.


	
	Đới Mộng Mộng (Bộ ba đĩ thỏa) và Mina
Đới Mộng Mộng (Bộ ba đĩ thỏa) và Mina

Nhân dịp Tết gần kề, MinaĐại Nhân, Thanh Duy cùng mong muốn thực hiện 1 bộ phim ca nhạc thật khác lạ và độc đáo, kết hợp với Kỳ Thị của DAMTV và Đới Mộng Mộng của Bộ Ba Đĩ Thõa tạo ra một MV mang phong cách cổ trang fantasy và parody thật thú vị.


Teaser  MV Go Go Go

Đại NhânThanh Duy rất hào hứng khi tham gia MV này để quậy cùng Mina vì kịch bản rất thú vị và mới mẻ, hoàn toàn không giống những gì trước đây 2 anh chàng từng tham gia. Kết hợp cùng Kỳ Thị của DAMTV và Đới Mộng Mộng được giới trẻ phát cuồng, cả ekip đã có những ngày quay thú vị và gấp rút hoàn thành dự án đầy thú vị này sớm ra mắt khán giả trong dịp Tết đến.