Đại Nhân tung MV mới, chính thức khởi động dự án mini album TIME 2.0

28/10/2014, 18:00 GMT+07:00

Vào ngày 23/10 vừa qua, teaser của MV "1 Năm Sau" đã được Đại Nhân cho ra mắt và nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía người xem.

Vào ngày 23/10 vừa qua, teaser của MV "1 Năm Sau" đã được Đại Nhân cho ra mắt và nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía người xem.

Chỉ với 24s, nhưng teaser đã nhanh chóng thu hút được lượng xem và lượng like, chia sẻ nhiều nhất trên Youtube từ trước tới nay của Đại Nhân. Nối tiếp sự háo hức đó, vào ngày 28/10 này, bản full của MV "1 Năm Sau" cũng sẽ được ra mắt trên Youtube và các trang nghe nhạc trực tuyến.  MV đã được thực hiện với một sự chuẩn bị gắt gao và kĩ lưỡng từ ekip, từ việc chọn lựa địa điểm quay ở rất nhiều sân vận động khác nhau trong thành phố, cho tới việc lên nhiều phương án cho màu tóc, trang phục sao cho tạo được hiệu ứng tốt nhất cho MV. Với những nỗ lực như vậy, MV "1 Năm Sau" với nhiều góc máy và cảnh quay khác biệt và vô cùng long lanh, cũng đã nhận được rất nhiều những lời khen, phản hồi tích cực và đầy háo hức, cũng như những so sánh không kém gì MV của Kpop.

Đây cũng sẽ là MV đánh dấu sự lột xác mới mẻ của Đại Nhân kể từ sau hình tượng nam tính, gai góc của "Trở Lại Tìm Em" và "Ngày Thời Gian Đứng Yên" trước đây. Với mái tóc bạch kim, trang phục thể thao khỏe khoắn cùng vũ đạo sôi động, song song với đó là chất nhạc power pop bắt tai, Đại Nhân mong muốn 1 Năm Sau sẽ mang lại tới người xem một hình ảnh tuy vẫn lãng mạng, nhẹ nhàng nhưng cũng mới mẻ và khác biệt hơn. 

Cùng với "1 Năm Sau", những ca khúc từ mini album Time 2.0 cũng sẽ là những cảm xúc mạnh mẽ, lạc quan và ngọt ngào sau một Time 1.0 đầy sâu lắng và trưởng thành trước đây. Theo như ý định ban đầu, concept của Time 2.0 đã được hoàn tất gần như hoàn chỉnh, tuy nhiên sau khi nghe lại nhiều lần và bàn bạc kĩ lưỡng, Đại Nhân và ekip đã thay đổi và quyết định thực hiện một concept mới dành cho Time 2.0. Giải thích cho sự thay đổi này, Đại Nhân chia sẻ: “Nói về thời gian, thường là nói tới sự tiếc nuối những gì đã qua. Nhưng thời gian cũng đi kèm với sự thay đổi, với niềm tin, hy vọng lạc quan vào ngày mai. Đó là điều Đại Nhân muốn mang tới ở TIME 2.0: sự thay đổi và mới mẻ. Chính vì vậy mà toàn bộ âm nhạc, hình ảnh  đều đặt ra mục tiêu quan trọng nhất là phải thay đổi mới mẻ, thú vị hơn Đại Nhân từ trước đến nay. Thời gian chẳng có nghĩa lý gì nếu chúng ta không có niềm tin vào sự thay đổi của ngày mai, nếu qua bao nhiêu năm chúng ta không thay đổi. Đó chính là thông điệp của TIME 2.0 và 1 năm sau”

 Album Time 2.0 với những thay đổi mới mẻ từ Đại Nhân sẽ được ra mắt vào ngày 30/10 tới.