Đại Nhân mặn nồng bên “người cũ”

03/09/2013, 21:52 GMT+07:00

Đại Nhân bất ngờ nối lại “tình xưa” với hotgirl Ngọc Thảo trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình.

Đại Nhân bất ngờ nối lại “tình xưa” với hotgirl Ngọc Thảo trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình.

Cặp đôi Đại NhânNgọc Thảo từng kết hợp với nhau rất ăn ý trong MV trước đây của Đại Nhân. Lần tái hợp này cả hai rất thoải mái và hy vọng sẽ làm các fan hài lòng. Đại Nhân còn bật mí thêm, mặc dù MV lần này là một câu chuyện hoàn toàn mới, nhưng hai nhân vật mà Đại Nhân Ngọc Thảo từng thể hiện trong MV cũ sẽ xuất hiện với tư cách “khách mời”. 

Ngày thời gian đứng yên là MV thứ 2 từ single Time 1.0 sau MV đầu tiên Trở lại tìm em của Đại Nhân với một sự thay đổi hình ảnh mạnh mẽ và cá tính hơn bên cạnh Băng Di. Ngày thời gian đứng yên lại là một câu chuyện lãng mạn, sâu lắng và có đôi chút kỳ ảo huyền bí. Ý tưởng cho MV đã có trước đó khá lâu, nhưng Đại Nhân và ekip đã mất một năm trời để trau chuốt từng tình tiết trong kịch bản, tìm kiếm không gian cho MV được hoàn hảo nhất, đáp ứng được ý tưởng đặc biệt này. Có những bối cảnh, đạo cụ chỉ xuất hiện chưa đầy 10 giây trên MV nhưng cũng ngốn mất vài tháng tìm kiếm và lựa chọn của ekip.

Một số hình ảnh trong MV Ngày thời gian đứng yên: 

Đại Nhân rất tự tin và kỳ vọng câu chuyện đặc biệt bằng âm nhạc này sẽ chinh phục được các khán giả và khép lại dự án Time 1.0 một cách trọn vẹn. Sau MV này, Đại Nhân và ekip sẽ tiếp tục tăng tốc để hoàn thành Time 2.0.

CTV - Hà Hoàng (Tổng hợp)