Đại Ngọc Trâm tiết lộ chồng ngáy lớn, hôn chân vợ khi bị giận dỗi

25/08/2020, 20:40 GMT+07:00

Những ngày qua, bà xã diễn viên Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm bị nhắc nhiều trên các diễn đàn bởi phát ngôn của cô cho talkshow nói về đồ bộ. 

Giữa muôn vàn lời chỉ trích thì cô đã có động thái khóa bình luận của tài khoản cá nhân nhằm giảm đi lượng anti-fan thoải mái buông lời chỉ trích, mắng nhiếc nặng nề.

 
Cô bị rơi vào scandal sau bao năm làm nghề. (Ảnh chụp màn hình)
Cô bị rơi vào scandal sau bao năm làm nghề. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Vợ chồng Hoàng Mèo từng cãi vã nhiều lần dẫn đến xích mích, chia tay

Đại Ngọc Trâm kể tội của Hoàng Mèo

Mới đây nhất, hai vợ chồng vừa tham gia trong gameshow Tâm đầu ý hợp. Đây là chương trình đầu tiên mà họ xuất hiện sau khoảng thời gian bị công chúng chỉ trích. Tại đây, cặp đôi đã có những tiết lộ xoay quanh cuộc sống hôn nhân.

Nói về tật xấu của ông xã, nữ diễn viên hài cho biết chồng mình rất "lầy" mỗi khi nhậu say về, những biểu cảm của anh rất đáng ghét. Bên cạnh đó, khi ngủ Hoàng Mèo không cần biết người bên cạnh, có khi đạp hẳn cô xuống giường. 

 
Thay vì giấu kín thì "bà mẹ 2 con" thoải mái tiết lộ những điều không hay về anh. (Ảnh: chụp màn hình)
Thay vì giấu kín thì "bà mẹ 2 con" thoải mái tiết lộ những điều không hay về anh. (Ảnh: chụp màn hình)

 
Cô cho hay ông xã rất nhiều tật xấu khiến mình phát điên. (Ảnh: chụp màn hình)
Cô cho hay ông xã rất nhiều tật xấu khiến mình phát điên. (Ảnh: chụp màn hình)

Mỗi khi hai vợ chồng giận dỗi, anh sẽ là người giảng hòa trước. Theo lời Đại Ngọc Trâm: "Thông thường, anh ấy sẽ nhắn tin hỏi lý do vì sao tôi giận. Sau đó, anh xin lỗi, nhận lỗi rồi kiếm cớ đến gần để dỗ dành vợ". Ngoài ra, Hoàng Mèo sẽ tìm cách tặng quà, mua quần áo và có lần bỗng dưng hôn chân bà xã trước khi đi làm. Điều này làm cho cô "hạ hỏa" và bỏ qua lỗi cho đối phương.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hoàng Mèo "cả gan" quyến rũ Hồng Đào ngay trên sân khấu

Hai vợ chồng tiết lộ sở thích ăn uống

Không như các cặp khác, cả hai không mấy tự tin về độ hiểu nhau. Hoàng Mèo cho biết anh sẽ không nhớ nhiều chi tiết khi bị hỏi trong thời gian vội vã. Nói về sở thích ăn uống của chồng, cô khẳng định ông xã chỉ thích dùng thịt bò, không thích trái cây, "cho ăn thịt bò quanh năm suốt tháng cũng được".

Còn anh hài hước tiết lộ mẹ vợ buôn bán thức ăn liên quan đến bò nên ăn miễn phí bao lâu nay. Bên cạnh đó, Hoàng Mèo cũng nói được món ăn tủ của vợ nhưng cho biết cô hạn chế vì sợ tăng cân.

 
Nam diễn viên hài thời gian này giảm ăn lại vì mắc bệnh gút. (Ảnh chụp màn hình)
Nam diễn viên hài thời gian này giảm ăn lại vì mắc bệnh gút. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem ngay: Lê Giang - Hữu Tín - Hoàng Mèo vụt mất 80 triệu trong gang tấc

Đến hiện tại, cả hai đã cưới nhau được 10 năm và có thêm 2 nhóc tì: 1 trai, 1 gái. Điều cô mong muốn vẫn là ông xã quan tâm nhiều đến gia đình hơn, bớt vô tâm, sau giờ làm việc nên về nhà với vợ con thay vì tụ họp với bạn bè.

Đại Ngọc Trâm chưa được chồng cầu hôn

Cả hai nên duyên khi có cơ hội làm việc chung và hẹn hò đến 6 năm. Thay vì là anh thì nữ diễn viên mới là người đề cập đến chuyện cưới xin. Bởi lẽ, cô đợi mãi mà người đàn ông này không có bất cứ động thái nào về việc sẽ cầu hôn, tổ chức lễ cưới "đưa nàng về dinh".

Cặp đôi về chung nhà khi cô vẫn chưa được anh cầu hôn vì thế mà thỉnh thoảng Đại Ngọc Trâm vẫn hay nhắc đến những lời hứa mà ông xã chưa thực hiện. Đồng thời, điều cô nhắc đi nhắc lại nhiều nhất ở anh chính là thời gian chăm sóc con phụ vụ, sự vô tâm trong quá trình sống chung đã dẫn đến nhiều mâu thuẫn, có lúc tưởng chừng như đã ly hôn.