Đại Nghĩa, Trịnh Thăng Bình, Diệu Nhi tham gia show ẩm thực Việt - Hàn

04/11/2020, 17:35 GMT+07:00

Vừa qua, nhiều nghệ sĩ như Đại Nghĩa, Diệu Nhi, Trịnh Thăng Bình,... đã có mặt để cùng nhau ra mắt show truyền hình thực tế mới mang tên Ăn đi rồi kể.

Xuất hiện tại buổi họp báo, các nghệ sĩ cũng đã có những chia sẻ về những thông tin liên quan về Ăn đi rồi kể cũng như kể lại những kỷ niệm trong quá trình hợp tác.

 
Dàn sao có mặt trong sự kiện.
Dàn sao có mặt trong sự kiện.

>>>Xem ngay: Top 4 chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất tại Hàn Quốc

Đại Nghĩa, Diệu Nhi chia sẻ khi nhận lời tham gia Ăn đi rồi kể

Diệu Nhi chia sẻ cảm xúc khi được tham gia chương trình: “Khi nghe chương trình có quay cùng với các idol Hàn Quốc, Nhi đồng ý tham gia ngay. Nhi cảm thấy vô cùng may mắn khi có những trải nghiệm ý nghĩa với chương trình tại cả Việt Nam và Hàn Quốc”.

 
Diệu Nhi chia sẻ cảm xúc của mình về việc nấu ăn.
Diệu Nhi chia sẻ cảm xúc của mình về việc nấu ăn.

“Không biết sau này thế nào nhưng bản thân em không thích nấu ăn, không có sự thỏa mãn trong bếp và không bao giờ cảm thấy thân thuộc khi ở bếp. Nhưng khi đến chương trình thì em được biết thêm những món ăn Hàn Quốc và nguồn gốc các món ăn nổi tiếng”

MC Đại Nghĩa: "Mỗi chương trình nấu ăn đều có những điểm và màu sắc khác nhau. Có những show thiên về những món ăn dành cho những người nội trợ hay chương trình thi thố nấu ăn cho các dân chuyên nghiệp. Còn sự khác biệt của 'Ăn đi rồi kể' là khi chúng ta xem những bộ phim Hàn nổi tiếng, những món ăn xuất hiện trong các phân cảnh đó sẽ được chọn nấu. Nói cách khác 'Ăn đi rồi kể' là chương trình sẽ lấy những món ăn trong các phim nổi tiếng của Hàn Quốc để thực hiện. Trịnh Thăng Bình - Diệu Nhi sẽ đến đúng địa điểm trên phim và cũng như tái hiện lại một đoạn tình tiết nhỏ trong phim và ăn đúng món ăn trong bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng.

 
MC Đại Nghĩa nhận xét cặn kẽ về show.
MC Đại Nghĩa nhận xét cặn kẽ về show.

Sau đó sẽ gặp đầu bếp chuyên nghiệp chỉ công thức làm ra món ăn đó và nhiệm vụ của Bình - Nhi là mang công thức về để chỉ lại cho khách mời Việt Nam đến tham gia chương trình. Khi quay chương trình này bản thân Nghĩa đã biết món đó xuất hiện trên phim là làm như thế nào”.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Những lùm xùm của show diễn Hàn Quốc tại Việt Nam

Trịnh Thăng Bình, S.T Sơn Thạch cũng có những cảm xúc riêng

Trịnh Thăng Bình: “Bình cảm thấy may mắn khi tiếp cận với chương trình từ những ngày đầu tiên. Vì trước đây Bình đã từng tham gia vào dự án phim 'Ông Ngoại tuổi 30' nên đã có cơ hội gặp gỡ các nhà sản xuất bên Hàn trong một lần tham dự một sự kiện về điện ảnh. Khi biết format chương trình, nên mình càng muốn tham gia vì được ăn ngon và có dịp gặp các nghệ sĩ nước bạn. Và thú thật bản thân Bình cũng chưa từng nấu ăn. Nhưng khi tham gia chương trình thì tự nhiên bản thân thấy nấu ăn rất ngon, một cách bất ngờ luôn”.

 
Trịnh Thăng Bình nấu ăn lên tay sau khi tham gia chương trình.
Trịnh Thăng Bình nấu ăn lên tay sau khi tham gia chương trình.

 
S.T Sơn Thạch ghen tị với Trịnh Thăng Bình vì được gặp các idol Hàn Quốc.
S.T Sơn Thạch ghen tị với Trịnh Thăng Bình vì được gặp các idol Hàn Quốc.

S.T Sơn Thạch: “S.T cảm thấy rất ganh tị với Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi. Vì bản thân tham gia rất nhiều show giải trí nhưng chưa bao giờ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các idol Hàn Quốc, ví dụ như Nancy MOMOLAND là một idol rất đẹp và cuốn hút. Tham gia 'Ăn đi rồi kể', S.T cảm thấy đây là chương trình thú vị và khác với tất cả các chương trình trước đây S.T tham gia. Vì đây là nơi kết nối hai nền văn hóa Việt- Hàn. Điều đặc biệt là S.T cũng như anh Bình, chưa từng nấu ăn. Chính vì thế khi tham gia vào các show nấu ăn bản thân em vô cùng ái ngại. Nhưng đến đây thì S.T cảm giác thoải mái và có thể biết thêm nhiều kiến thức về các món ăn ngon”.

Từ những chia sẻ của các nghệ sĩ tham gia, các fan hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi ngày chính thức khởi chiếu.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Điểm tên các show truyền hình thực tế Hàn hot nhất

Ảnh: NVCC

BIẾT THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH "ĂN ĐI RỒI KỂ"

 “Ăn Đi Rồi Kể” sẽ là show ẩm thực có sự đồng hành xuyên suốt của sao Hàn. Hơn nữa, qua mỗi tập, khán giả không chỉ được lắng nghe những câu chuyện ẩm thực đằng sau các món ăn đang “làm mưa làm gió” trong giới trẻ Hàn. 

Những khác biệt đầy thú vị của văn hoá truyền thống mà còn được nhìn ngắm những bối cảnh nổi tiếng từng xuất hiện trong loạt TV-Drama đình đám như: Thực Thần, Hotel Del Luna… Thêm vào đó, đối với fan K-Pop, “Ăn Đi Rồi Kể” còn là dịp để người hâm mộ bước đến thần tượng gần hơn thông qua những chuyện mà idol chưa kể.

Xem thêm tại đây!