Đại Nghĩa: "Nếu có một điều ước, tôi ước mọi người sẽ được ăn ngon suốt 365 ngày"

31/12/2013, 11:28 GMT+07:00

Nhắc tới Đại Nghĩa hẳn mọi người không chỉ nhớ đến một danh hài triển vọng với nhiều giải thưởng truyền hình mà còn ấn tượng với những hóa thân xuất thần và điêu luyện trong Gương Mặt Thân Quen, hay một nam vũ công đam mê với từng điệu nhảy trong Bước Nhảy Hoàn Vũ. Ở đó, người ta luôn thấy một Đại Nghĩa sống hết mình với công việc và tâm huyết với tất cả các vai diễn mà anh đảm nhận.

Dạo gần đây, người ta thấy Đại Nghĩa bận rộn nhiều hơn thì phải? Anh có thể chia sẻ thêm về những dự án sắp tới của mình?

Đúng là cuối năm nên Nghĩa khá bận. Ngoài những Chương trình Gameshow đang chạy, Nghĩa đang chuẩn bị một vai diễn trong chương trình “Ngày xửa Ngày xưa” vào dịp Noel sắp tới. Ngoài ra là 2 vở kịch mới “Trùm Lừa” và “Tình Gần”, Nghĩa sẽ diễn cùng anh em ở Idecaf cũng sẽ ra mắt khán giả vào dịp cuối năm. 

Hẳn đây là năm thành công của Đại Nghĩa khi thấy hình ảnh của anh phủ sóng đều đặn trên các chương trình truyền hình ở rất nhiều các thể loại. Anh có thể chia sẻ thêm một số thành công anh đã gặt hái được trong năm vừa qua?

Năm nay, Nghĩa gặp nhiều may mắn trong công việc, có nhiều cơ hội đến với mình ở lĩnh vực diễn xuất, dẫn chương trình, ca nhạc, phim ảnh và cả quảng cáo nữa. Mới nhất là vai mẹ chồng “cầu toàn” trong quảng cáo Mì Không Chiên 365 (cười).

À, tối nào cũng thấy mẹ chồng Đại Nghĩa thử thách con dâu trên Tivi. Anh có thể chia sẻ thêm về sự hóa thân mới lạ này?

Mấy hôm nay cũng có nghe fan bày tỏ sự thích thú về vai diễn này. Như bạn đã xem, Nghĩa đóng vai mẹ chồng truyền thống đòi hỏi rất cao ở con dâu. Bà đưa ra thử thách cho con dâu phải nấu được một món mì thơm ngon rõ vị Tôm Chua Cay. Nghe có vẻ bình thường thế thôi chứ đây quả là một thử thách khá gây cấn đấy. 

Nghe Đại Nghĩa kể mà thấy tò mò quá! 

Gây cấn ở chỗ món mì phải Rõ Vị. Thông thường, khi chúng ta ăn mì gói, mùi dầu chiên thường sẽ lấn át tất cả các mùi đặc trưng của từng hương vị như Heo, Bò, Tôm. Do đó, chúng ta chỉ cảm nhận được một mùi vị duy nhất, đó là mùi dầu chiên. Đây là một thử thách khó nhưng không ngờ nàng dâu của chúng ta đã tìm ra Mì Không Chiên 365. Bí quyết là nhờ không chiên qua dầu nên Mì Không Chiên 365 hoàn toàn giữ được vị ngon đặc trưng của từng hương vị. Vì vậy, cô ấy đã vượt qua được thử thách của mẹ chồng nhờ vào sự lựa chọn thông minh của mình.

Sự lựa chọn thông minh không chỉ vì ngon mà còn rẻ với giá “chỉ 3.500 đồng mà thôi”, đúng không anh? (Cười) Quay lại với câu chuyện của Đại Nghĩa, thấy anh lúc nào cũng bận rộn. Vậy bí quyết nào giúp anh giữ sức khỏe dẻo dai và đầy nhiệt huyết để cháy hết mình với con đường nghệ thuật mà anh đang theo đuổi?

Theo Nghĩa, sức khỏe luôn là yếu tố quan trọng giúp bạn có được cuộc sống thành công và hạnh phúc. Vì vậy, thực phẩm ngon và tốt cho sức khỏe là 2 tiêu chí Nghĩa thường cân nhắc để chọn thực phẩm cho gia đình, nhất là ăn nhiều thực phẩm dầu mỡ rất có hại cho sức khỏe. Do đó, Nghĩa thường hạn chế ăn đồ chiên, thay bằng những món nhiều rau xanh, hoặc lựa chọn Mì Không Chiên 365 cho những lúc không có thời gian. Như anh biết đó, hạn chế sử dụng đồ chiên cũng là xu hướng của những quốc gia tiên tiến trên thế giới. 

Sắp sang năm mới, anh có điều ước gì cho bản thân và những người xung quanh không?

Đại Nghĩa mong tất cả mọi người sẽ được ăn ngon suốt 365 ngày, như chính ý nghĩa của tên gọi mà thương hiệu Mì Không Chiên 365 gửi gắm đến người tiêu dùng.

Cám ơn Đại Nghĩa và chúc anh 365 ngày luôn có những bữa ăn “Ngon, Khỏe, Rẻ”.

Mì Không Chiên 365 Sợi Dai Tự Nhiên, Rõ Vị Ngon Riêng. Mì Không Chiên 365 vì không chiên qua dầu nên bạn có thể an tâm về sức khỏe. Sợi mì dai tự nhiên và nước súp không bị mùi dầu chiên lấn át giúp bạn tận hưởng vị ngon đặc trưng của từng hương vị mì. Với giá chỉ 3.500 Đồng, Mì Không Chiên 365 hiện có 3 hương vị Nạm Bò Hầm, Tôm Chua CayXí Quách Thịt Bằm, đáp ứng 3 tiêu chí "Ngon, Khỏe, Rẻ" cho cả nhà ăn ngon thỏa thích suốt 365 ngày.