Đại Nghĩa gặp nhiều ý kiến trái chiều khi làm công tác thiện nguyện

22/05/2021, 12:10 GMT+07:00

Mới nhất, Đại Nghĩa đã có những chia sẻ của mình trong suốt quá trình làm từ thiện mà gặp nhiều sóng gió và khó khăn khi nghe những lời bình luận tiêu cực từ cư dân mạng.


Đại Nghĩa hạnh phúc với việc làm từ thiện giúp những người có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo đó, nam diễn viên Gia Đình Cục Súc cho biết với Soha rằng: "Chuyện làm thiện nguyện, tôi từng nhận rất nhiều ý kiến trái chiều, sự hoài nghi của những người xung quanh. Ban đầu tôi buồn, chán nản. Tôi từng đóng lại công việc thiện nguyện vài tháng bởi mình mất thời gian, công sức, tiền bạc làm việc này nhưng cái mà mình nhận lại, quá nghiệt ngã".


Đại Nghĩa cảm thấy may mắn khi được người dân ủng hộ trong việc kêu gọi quyên góp từ thiện. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đại Nghĩa cũng bộc bạch thêm sau nhiều điều không hay, anh lại cứ nghĩ cứ sống cho mình đi, cứ làm công việc hàng ngày của người nghệ sĩ, việc gì phải lo chuyện thiên hạ. Rồi nam diễn viên âm thầm làm với tiền túi của mình nhưng rồi nhận ra, sức mình quá nhỏ bé mà người khó khăn thì nhiều quá. Trong mấy tháng đó, chỉ giúp được vài người trong khi trước đó có thể giúp rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Chính điều đó đã thôi thúc Đại Nghĩa quay trở lại và chấp nhận vượt qua dư luận, chỉ có cách đó mới giúp được nhiều mảnh đời bất hạnh hơn nữa.

Sau nhiều biến cố, tính đến thời điểm hiện tại, sau cả một hành trình dài thì mọi người đã tin tưởng Đại Nghĩa. Nam diễn viên cũng làm quy củ hơn nên không vấp phải ý kiến trái chiều nữa. Điều anh rút ra được là, làm thiện nguyện, ngoài nhiệt huyết thì phải có cái đầu tỉnh táo và khéo léo.

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Đại Nghĩa cũng có những chia sẻ xúc động khi một mạnh thường quân đã ủng hộ số tiền 100 triệu đồng cho Ấn Độ. Nam diễn viên tâm sự: “Có những sự cho đi mà nhẹ bẫng như mây trời. Cảm ơn vị mạnh thường quân mà Nghĩa chưa một lần gặp mặt. Mình ngồi nghe câu chuyện của bác với bạn nhân viên tự dưng thấy thẹn với lòng vì không làm được như bác dù một phần nhỏ nhoi".

 
Dòng trạng thái đầy của Đại Nghĩa thuật lại đoạn tin nhắn mà một khán giả gửi cho anh khi có mạnh thường quân ủng hộ 100 triệu đồng cho Ấn Độ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dòng trạng thái đầy của Đại Nghĩa thuật lại đoạn tin nhắn mà một khán giả gửi cho anh khi có mạnh thường quân ủng hộ 100 triệu đồng cho Ấn Độ. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nhiều đồng nghiệp như Khả Như, Vũ Ngọc Đãng, Dương Mạc Anh Quân và cư dân mạng vào khen ngợi hết lời trước tấm lòng cao cả của vị mạnh thường quân và hành động của nam diễn viên Đại Nghĩa. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều đồng nghiệp như Khả Như, Vũ Ngọc Đãng, Dương Mạc Anh Quân và cư dân mạng vào khen ngợi hết lời trước tấm lòng cao cả của vị mạnh thường quân và hành động của nam diễn viên Đại Nghĩa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không còn quá xô bồ với cuộc sống nghệ thuật, Đại Nghĩa chọn cách sống giản dị và có sức hút vô cùng lớn đối với công chúng khi làm thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về sao Việt tại YAN nhé!

FAN CHÂN CHÍNH BÊNH VỰC KHI ĐẠI NGHĨA BỊ CHÊ LO BAO ĐỒNG VÌ GIÚP ẤN ĐỘ

Trong lúc tinh thần ủng hộ và giúp đỡ của Đại Nghĩa được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời, một bộ phận “anh hùng bàn phím” đã có động thái hờn trách. Nhiều người buông lời chê bai, phê phán cho rằng hành vi của nam MC là làm chuyện bao đồng, nước mình lo chưa xong lại đi giúp người khác... 

Nhiều người hâm mộ tham gia bênh vực Đại Nghĩa với quan điểm sống không chỉ biết riêng mình. Sự cho đi dù ở trường hợp nào cũng là điều đáng trân trọng, nêu gương tốt thay vì “vạch lá tìm sâu”. Bên cạnh đó, Ấn Độ là người bạn thân thiết với Việt Nam, từng nhiều lần giúp đỡ nước ta trong quá khứ. Hành động của MC Đại Nghĩa lúc này là điều đáng tuyên dương.

Xem nhiều hơn tại đây!