Đại Nghĩa lên tiếng khi Trấn Thành, Hari bị mạo danh bán nước hoa rẻ

18:20 05/08/2020

Câu chuyện các nghệ sĩ bị mạo danh tên tuổi, độ nổi tiếng để buôn bán online trên mạng không là vấn đề quá mới mẻ. Có thể thấy, Trấn Thành và Hari Won thường xuyên bị dính vào những tình trạng như thế này.

Mới đây, cả hai vợ chồng lại tiếp tục bị một vài thành phần giả danh để bán nước hoa giá rẻ. Đại Nghĩa liền lên tiếng cảnh giác và kêu gọi mọi người nên cẩn thận với những trường hợp tương tự.

 
Trấn Thành và Hari Won là những nhân vật thường bị kẻ xấu nhắm đến. (Ảnh: FBNV)
Trấn Thành và Hari Won là những nhân vật thường bị kẻ xấu nhắm đến. (Ảnh: FBNV)

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Trấn Thành lầy lội phiên âm tên của dàn sao Vbiz sang tiếng Anh

Trấn Thành - Hari Won bị mạo danh tên tuổi

Không khác gì những trường hợp trước đó, Trấn Thành và Hari Won tiếp tục bị lợi dụng tên tuổi để "hút khách", phục vụ cho công việc kinh doanh của bản thân. Nhắm vào sở thích, đam mê nước hoa của nam MC đình đám, những tên này đã đưa ra chiêu trò mời chào cực hấp dẫn.

 
Tài khoản này để hình Hari Won trên ảnh đại diện, còn treo cả ảnh tủ nước hoa khủng của Trấn Thành trên trang cá nhân để câu khách. (Ảnh: Chụp màn hình)
Tài khoản này để hình Hari Won trên ảnh đại diện, còn treo cả ảnh tủ nước hoa khủng của Trấn Thành trên trang cá nhân để câu khách. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đây không phải là lần đầu tiên cả hai vợ chồng gặp phải những vụ việc tréo ngoe như thế. Cả hai cũng nhiều lần lên tiếng cảnh giác dư luận và yêu cầu mọi người nên cẩn thận với các trang giả mạo.

 Trấn Thành bức xúc vì bị giả mạo tài khoản để kinh doanh trên MXH(Ảnh: Tổng hợp).
 Trấn Thành bức xúc vì bị giả mạo tài khoản để kinh doanh trên MXH. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Xem ngay: Mai Hồ, Hari Won cùng phản ứng trước độ đáng yêu của cháu Trấn Thành

Đại Nghĩa lên tiếng về vụ việc

Trường hợp lần này, Đại Nghĩa cũng liền lên tiếng và hài hước cho rằng: "Coi xong cười muốn sốc nhiệt, muốn rụng cuống rún luôn. Nghĩ sao Trấn Thành đi bán nước hoa giá từ 99k-250k".

 
Đại Nghĩa lên tiếng cảnh giác. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đại Nghĩa lên tiếng cảnh giác. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam MC cũng "lầy lội" nói nếu Hari Won là người vợ chính thức của A-Xìn thì nước hoa có lẽ là người vợ nhỏ của anh. Thế nên sẽ không bao giờ Trấn Thành lại chịu "gả bán" chúng với giá thành rẻ như vậy. "Mọi người cẩn thận với những trang giả mạo như vậy nhé", anh chốt lại.

Đại Nghĩa: Chia sẻ để yêu thương lan tỏa - Báo Người lao động
Đại Nghĩa cảm thấy tức cười trước vụ việc này. (Ảnh: Soha)

>>>Đừng bỏ qua: Trấn Thành vô tư "khóa môi" Hari Won khiến hội độc thân ghen tị

Đứng trước những trường hợp như thế, các nghệ sĩ đều mong muốn những người dùng mạng xã hội cần nâng cao cảnh giác trước những trang giả mạo để không nhận lấy những hệ lụy không thể lường trước.

Trấn Thành từng bày tỏ sự tức tưởi khi bị mạo danh tên tuổi

Trước đây, Trần Thành từng một lần "sửng cồ" lên tiếng khi anh bị giả danh, lợi dụng hình ảnh để buôn bán. Theo anh, đây là một hình thức lừa gạt trên MXH. Ông xã Hari Won cũng đính chính bản thân chỉ kinh doanh mỗi nhà hàng chứ không hề bán những mặt hàng khác.

Anh bức xúc: "Tôi đang thật sự rất bực mình về những trang bán hàng cứ mạo danh tôi tự lập page giả rồi bảo là Trấn Thành bán nước hoa, dây nịt này nọ. Page sẽ ghi những chữ sai chính tả nhưng mới nhìn tưởng thiệt như: Trấn Thành Oficall, Trấn Thành Offical, Trấn Thành Officail, FC Trấn Thành Oficaill,... Đây là 1 hình thức LỪA GẠT. Tôi mong khán giả hãy tỉnh táo và cảnh giác những trường hợp này. Đừng bị chúng lừa!".