Đại Nghĩa: "Cát-sê của tôi chưa bao giờ lớn đến mức nửa tỉ đồng"

13:51 02/08/2017

Đại Nghĩa cho biết đây là lần đầu tiên và duy nhất anh nói tới giá cát-sê trước truyền thông.

Thời gian qua, khán giả xôn xao trước thông tin giá cát-sê mỗi gameshow mà Đại Nghĩa nhận lời làm MC đều dao động từ 300-500 triệu đồng. Với việc tham gia rất nhiều chương trình như hiện nay, thu nhập của Đại Nghĩa cũng tăng lên đáng kể và không thua kém gì các gương mặt "vàng" trên sóng truyền hình như: Hoài Linh, Trấn Thành, Việt Hương...

Trước thông tin này, Đại Nghĩa từng từ chối trả lời và cho rằng anh không muốn vướng tới thị phi. Tuy nhiên, trong buổi họp báo ra mắt gameshow truyền hình mới mà Đại Nghĩa ngồi ghế giám khảo, anh đã có những chia sẻ thẳng thắn.


Đại Nghĩa đang là một trong số những nghệ sĩ chiếm sóng truyền hình thời gian gần đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại Nghĩa đang là một trong số những nghệ sĩ chiếm sóng truyền hình thời gian gần đây.

Đại Nghĩa cho biết: "Thực ra đây là điều rất tế nhị mà tôi không bao giờ muốn chia sẻ, nghệ sĩ cũng không ai nói cho mọi người biết cát-sê của mình là bao nhiêu đâu. Nói ra có người biết thì không sao nhưng người không hiểu sẽ nói mình sướng quá và rồi lại gây ra những dư luận trái chiều.

Thông tin vừa qua về giá cát-sê của tôi đã gây ra khá nhiều phiền toái. Rất nhiều người vào trang cá nhân của tôi và hỏi, thậm chí là mạt sát đủ thứ. Tôi đã từng từ chối trả lời vấn đề này vì rất sợ vướng vào thị phi. Nhưng hôm nay tôi sẽ trả lời cát-sê của tôi không hề lớn đến mức nửa tỉ đồng như nhiều thông tin đã nói. Tôi có lấy nhà sản xuất đâu mà có mức giá cao đến vậy".

Đại Nghĩa cũng nhấn mạnh thêm: "Cát-sê dựa vào rất nhiều yếu tố và không phải dễ dàng mà một người nghệ sĩ được khán giả yêu mến, nhà sản xuất tin tưởng mời tham gia chương trình".

Đại Nghĩa:

Nhiều năm tham gia sân khấu, Đại Nghĩa sở hữu vốn đài từ chuẩn, kiến thức phong phú nên rất phù hợp cho vai trò MC. Chính vì thế mà gần đây, anh liên tục được các nhà sản xuất mời tham gia dẫn dắt, ngồi ghế nóng gameshow truyền hình. Tuy nhiên, cũng vì "phủ sóng" khắp truyền hình nên đã mang đến cho anh không ít hệ lụy.

Ảnh: Tổng hợp Internet

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!