Bức ảnh “dải ngân hà giữa bầu trời đêm” tuyệt đẹp và sự thật khiến ai cũng phải ngã ngửa!

22/02/2018, 11:20 GMT+07:00

Bức ảnh dải ngân hà đầy sao tuyệt đẹp khiến cộng đồng mạng mê mẩn nhưng đến khi biết sự thật thì ai cũng lăn ra cười.

Hình ảnh tuyệt đẹp của những dải ngân hà trong vũ trụ đã khiến biết bao người mê mẩn. Mới đây, một tấm hình “dải ngân hà” được đăng tải lên mạng xã hội khiến ai cũng trầm trồ.


Hình ảnh "dải ngân hà" tuyệt đẹp.
Hình ảnh "dải ngân hà" tuyệt đẹp.

Thế nhưng sự thật lại khiến mọi người lăn ra mà cười bể bụng. Thực ra những ngôi sao trong bức ảnh là “gàu” của một anh chàng.


Và đây là bức ảnh quần anh chàng đầy gàu.
Và đây là bức ảnh quần anh chàng đầy gàu.

Cùng với dòng trạng thái “Có đứa nào cứ mùa đông là bị nhiều gàu như tớ không, nhiều khi vuốt tóc cái mà bạc trắng như mối tình đầu cả 2 vai áo luôn.
Hôm nào tớ cũng gội đầu chứ không phải lười gội nhé”
, bài viết của anh đã thu hút hơn 7.200 lượt like kèm theo đó là hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ của của cộng đồng mạng. Ai cũng tỏ ra thích thú và có cùng tìmh cảnh với anh chàng này. Đã có nhiều người đưa ra nhiều biện pháp trị gàu để giúp anh.


Bài đăng của anh chàng trong một nhóm kín.
Bài đăng của anh chàng trong một nhóm kín.

“Do da đầu khô lại gội đầu bằng nước nóng nên nó lẻ rồi bong da đầu thành ra như thế đấy.  Cứ dùng dầu gội với nước ấm nhẹ hoặc nước lạnh vài ngày là hết…”, bạn C.B hiến kế giúp anh chàng này.

“Gội càng nhiều càng gầu, bạn bôi dầu dừa vào da đầu trước khi gội chừng 8 tiếng, gội thì gãi nhẹ tay thôi không càng bị gàu đấy, trước lúc xả lần cuối thì gãi khan như lúc thoa dầu gội ý ,rồi xả nước là ok”, bạn M.Đ cũng chỉ một biện pháp khác.