Đại học Sư phạm TP.HCM

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP.HCM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Kho hàng sát ký túc xá Sư phạm TP.HCM gặp sự cố, sinh viên tháo chạy

Kho hàng sát ký túc xá Sư phạm TP.HCM gặp sự cố, sinh viên tháo chạy

Xã hội

Rạng sáng, kho hàng sát kí túc xá Đại học Sư phạm TP.HCM bất ngờ xảy ra sự cố khiến ai nấy lo lắng không yên, các sinh viên cũng chạy ra ngoài để an toàn.

Hành trình vươn lên của cô nàng 2K2 chỉ nhìn được trong phạm vi hẹp

Nhân vật

Từ 3 tháng tuổi, Thanh Nhi đã có dị tật trong mắt khiến cho cuộc sống của cô gái 2002 phải gắn liền với bóng tối suốt tuổi thơ cho đến cả khi đã trưởng thành.

ĐH Sư Phạm đưa ra quyết định mới về tuyển sinh, hội "mét rưỡi" thở phào nhẹ nhõm

Cộng đồng mạng

Đứng trước sự phản đối khá lớn về tiêu chí tuyển sinh “khó hiểu” này, thông báo mới nhất từ ĐH Sư phạm TP.HCM đã chính thức gỡ bỏ điều kiện chiều cao.

Trường Đại học ở TP.HCM chỉ tuyển thí sinh cao trên 1m50, có ngành bắt buộc nam trên 1m65

Học đường

Thông báo về chỉ tiêu xét tuyển của trường ĐH Sư phạm TP.Hồ Chí Minh năm nay liên quan trực tiếp tới chiều cao thí sinh.

Đại học Sư phạm TPHCM lấy điểm sàn xét tuyển cao nhất là 20

Học đường

Đại học Sư Phạm TPHCM lấy điểm sàn xét tuyển cao nhất là 20. Năm ngoái, ngành Sư phạm Toán học lấy điểm chuẩn cao nhất Đại học Sư phạm TP HCM với 26,25.

Chứa đựng những điểm đặc biệt thế này, thì giới trẻ "đổ ầm ầm" vì trường ĐH Sư Phạm cũng đúng thôi!

Học đường

Là một trong những ngôi trường "đình đám" nhất nước ta, ĐH sư phạm TPHCM chứa đựng nhiều điểm nổi bật khiến giới trẻ Việt "đổ ầm ầm".

Đại học Sư phạm TP.HCM cập nhật lại điểm chuẩn vì có sai sót

Học đường

Trước đó, tối 30/7, do nhầm lẫn của cán bộ tuyển sinh, ĐH Sư phạm TP.HCM đã công bố điểm chuẩn với một cột ghi rõ môn thi chính nhân hệ số 2.

Xem thêm