đại gia

ĐẠI GIA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đại gia Nam Định xây lâu đài 50 tỷ, tặng con dâu 100 cây vàng gây sốc

Đại gia Nam Định xây lâu đài 50 tỷ, tặng con dâu 100 cây vàng gây sốc

Nhân vật

Từng có một quá khứ vất vả, phải bươn chải nắng mưa, những gì ông Khuê có được hiện tại hoàn toàn được tạo nên từ nỗ lực lao động của chính ông.

Ngày nào cũng trang điểm, nữ đại gia Singapore kiệt sức đến sụt cân

Nhịp sống

Đừng tưởng người giàu không khổ, nữ đại gia người Singapore đã kiệt sức đến sút cân chỉ vì phải trang điểm mỗi ngày đấy.

Nữ đại gia Việt đầu tiên: Xinh đẹp, giàu có nhưng cuối đời sống cô độc

Nhân vật

Xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng đến mức trở thành nguyên mẫu trong một tác phẩm văn học, thế nhưng bà Tư Hồng lại có tuổi già cô độc, một mình lủi thủi.

Từ kẻ ngu ngốc trở thành đại gia nhờ một câu nói trước khi cha qua đời

Nhịp sống

Sau mấy chục năm đầu đời bị coi khinh vì căn bệnh rối loạn thần kinh chỉ huy tiểu não, tới năm 41 tuổi, "kẻ ngu ngốc" năm nào đã trở thành ông chủ.

Hồng Hài Nhi sau 34 năm: Thân hình phát tướng, đại gia tiền tỷ

Sao Châu Á

Triệu Hân Bồi - diễn viên nhí đóng vai Hồng Hài Nhi trong Tây Du Ký năm 1986 đã có những thay đổi bất ngờ sau 34 năm bộ phim phát sóng.

Đại gia U40 mang tiền tỷ đi hẹn hò ngày ra mắt đã cưới được vợ

Nhịp sống

Cộng đồng mạng không chỉ chúc mừng cho đại gia Bình Phước vì đã rước được nàng về dinh mà còn khen ngợi MC Cát Tường "mát tay" kết lương duyên.

Thanh niên đau đơn phát hiện vợ sắp cưới là “bé đường” chính hiệu

Nhịp sống

Nhờ đọc được dòng tin nhắn “thả thính” của vợ với một người đàn ông lớn tuổi mà thanh niên phát hiện bấy lâu nay vợ là “bé đường” được chu cấp nhà cửa, tiền bạc

Lấy chồng đại gia, nữ ca sĩ bị hỏi: "Nhiều tiền rồi cần gì đi hát"

Sao Việt

Kiwi Ngô Mai Trang vừa là một siêu mẫu vừa là giọng ca nổi trội, người đẹp từng nhanh chóng lấy chồng giàu có và có người nói: "Nhiều tiền rồi cần gì đi hát".

Cuộc sống của cặp đôi có đám cưới "khủng", dựng rạp đã ngốn 1 tỷ đồng

Yêu

Đám cưới Đức Hiếu và Thu Hà ở Bắc Ninh từng khiến công chúng mê mẩn vì sự hoành tráng, xa hoa, cuộc sống hiện tại đầy viên mãn của cặp đôi càng đáng ngưỡng mộ.

Hết túi 700 triệu, Cường Đôla mua bộ ghế mini để con gái ngắm vườn

Sao Việt

Nam doanh nhân có được cô công chúa để gia đình "đủ nếp đủ tẻ" thì anh nuông chiều hết mực, cho con những điều tốt nhất.

Xem thêm