Đại gia "thích đeo vàng" tiếp tục "đại náo" đường phố Sài Gòn một cách ấn tượng

11/02/2019, 13:45 GMT+07:00

Đại gia vàng đeo trĩu cổ "đại náo" đường phố Sài Gòn cùng 3 siêu xe dát vàng có giá trị lên đến hàng tỷ đồng khiến người qua đường phải trầm trồ.

Bắt đầu nổi lên như một “hiện tượng mạng” từ tháng 12/2018, vị đại gia này thực sự gây “sốc” khi đeo trên người 13kg vàng tới phố đi bộ Nguyễn Huệ để cổ vũ cho ĐT Việt Nam. Tại thời điểm đó, cư dân mạng đã truyền tay nhau hình ảnh của anh với nickname đặc biệt: “Người đàn ông thích vàng”.


Đại gia thích đeo vàng lại tiếp tục gây náo loạn đường phố.

Đó là anh Trần Ngọc Phú (36 tuổi, hiện đang sinh sống tại quận 10, TP. Hồ Chí Minh). Anh Phú chia sẻ anh bắt đầu có sở thích đeo vàng từ 5 năm trước, và số lượng vàng cứ thế tăng lên từng ngày cho đến hiện tại là tổng cộng 13 kg, trị giá hơn 13 tỷ đồng.

Quả không không hổ danh người có sở thích đặc biệt với vàng, mới đây vị đại gia này tiếp tục khiến cả khu phố tại Sài Gòn náo loạn khi xuất hiện cùng 1 chiếc ô tô và 2 chiếc xe phân khối lớn dát vàng toàn bộ, có giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Đại gia


Vị đại gia khoe siêu xe dát vàng trên phố. 
Vị đại gia khoe siêu xe dát vàng trên phố. 

Đoạn clip thực sự khiến toàn mạng xã hội xôn xao, anh Phú cùng 3 siêu xe ngay lập tức trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Người dân hiếu kỳ tụ tập rất đông để chiêm ngưỡng những “đứa con cưng” của vị đại gia mới nổi và không ngớt trầm trồ.


Chiếc siêu xe trị giá lên đến cả tỷ đồng. 
Chiếc siêu xe trị giá lên đến cả tỷ đồng. 

Anh Phú cũng vô cùng thân thiện, thoải mái giao lưu, chụp ảnh cùng những người xung quanh. Với anh, thói quen đeo vàng và giữ những vật dụng có chứa thứ kim loại xa xỉ này như một cách đem lại may mắn trong cuộc sống.

Hãy cùng chiêm ngưỡng 3 siêu xe dát vàng ấn tượng này nhé!

Hình ảnh cắt từ clip

Đừng quên tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN!