Giữa tâm bão, "đại gia kim cương" lên tiếng xin lỗi Hà Hồ

18/02/2016, 14:55 GMT+07:00

Đại gia kim cương bất ngờ lên tiếng bảo vệ Hồ Ngọc Hà, anh cảm thấy có lỗi khi đã để cô phải chịu nhiều điều tiếng trong suốt thời gian vừa qua.

Mấy ngày nay, câu chuyện Hồ Ngọc Hà và vị đại gia kim cương đã gây lên làn sóng phản ứng dữ dội từ phía dư luận. Không ít người thẳng thắn lên tiếng chỉ trích giọng ca Destiny cho rằng cô là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Mọi chuyện càng trở nên nghiêm trọng khi vợ của vị đại gia kia đăng đàn một bức tâm thư với những lời chỉ trích khá gay gắt. Giữa tâm bão, mới đây, vị đại gia kim cương đã chính thức lên tiếng xin lỗi Hồ Ngọc Hà, và cảm ơn cô vì đã im lặng trong suốt thời gian qua khi phải chịu nhiều điều tiếng, thị phi từ dư luận. 

Giữa tâm bão,


Những hình ảnh khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" trong suốt mấy ngày qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" trong suốt mấy ngày qua.

Cụ thể, Chu Đăng Khoa đã trả lời tờ báo Vnexpress: "Tôi chưa bao giờ nghĩ phải chia sẻ hay giải thích chuyện cá nhân của mình với ai, vì đơn giản mỗi người đều có những câu chuyện riêng tư trong đời sống, không cần thiết phải chứng minh đúng sai với người mình không quen biết. Nhưng đến lúc này, mọi thứ đang đi quá xa nên tôi phải lên tiếng để bảo vệ những người tôi quan tâm không trở thành tâm điểm của dư luận.

Tôi và Vân Anh có hai con trai, tình cảm của chúng tôi đã rạn nứt từ nhiều năm trước. Sau nhiều lần cố gắng cứu vãn, chúng tôi vẫn không tìm được tiếng nói chung nên tôi đã chọn giải pháp li thân. Hôn nhân không trọn vẹn là điều không ai mong muốn song tôi không quên trách nhiệm của mình với gia đình. Dù gia đình có xảy ra chuyện gì, tôi vẫn cố gắng làm mọi việc để mong các con trai của tôi mạnh mẽ và bình yên.

Trong khoảng thời gian đó, là một người đàn ông ra ngoài sống độc thân, dĩ nhiên tôi có nhiều mối quan hệ khác, nhưng giữa chúng tôi không tìm được sự đồng điệu nên những mối quan hệ đó không đi đến đâu. Còn tôi và Hà giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết khá lâu. Cả hai đều là những người có cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn. Chúng tôi chia sẻ với nhau và quý mến nhau. Hiện tại, cô ấy là người phụ nữ mà tôi quan tâm.".


Vị đại gia sinh năm 1982 trải lòng: "Còn tôi và Hà giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết khá lâu. Cả hai đều là những người có cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn. Chúng tôi chia sẻ với nhau và quý mến nhau. Hiện tại, cô ấy là người phụ nữ mà tôi quan tâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vị đại gia sinh năm 1982 trải lòng: "Còn tôi và Hà giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết khá lâu. Cả hai đều là những người có cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn. Chúng tôi chia sẻ với nhau và quý mến nhau. Hiện tại, cô ấy là người phụ nữ mà tôi quan tâm.

Chu Đăng Khoa cũng cho hay mối quan hệ của anh và vợ cũ Vân Anh đã rạn nứt từ nhiều năm trước. Cả hai không tìm cho nhau được tiếng nói chung. Hiện anh và cô ấy đã li thân. Trước đó họ đã rất nhiều lần ra tòa nhưng do gặp phải nhiều vấn đề không thể giải quyết được nên vẫn chưa tìm đực hướng tốt đẹp nhất cho cả hai. "Trong quá trình li thân, tôi đã cố gắng hết sức để hàn gắn như đưa cả gia đình đi du lịch cùng nhau, tạo cảm giác gia đình cho con cái. Hiện tôi cũng nỗ lực tìm hướng giải quyết tốt đẹp nhất cho hai vợ chồng và cho cả hai con trai của tôi. Tôi mong sau chia sẻ này, mọi người nhìn nhận đúng sự việc" - Chu Đăng Khoa dốc lòng.

Khi được hỏi về chuyện Hà Hồ có nguyên nhân khiến gia đình anh đổ vỡ hay không, vị đại gia thẳng thắng: "Không ai có thể làm người thứ ba bước vào một gia đình mà hai vợ chồng vẫn hướng về nhau. Càng không có người phụ nữ nào có thể đánh bật một người đàn ông ra khỏi gia đình.

Sự thật là khi gặp Hà, tôi nghĩ mình đang trong “chế độ” độc thân nên không chia sẻ tình trạng hôn nhân của mình với cô ấy rõ ràng. Vì vậy không thể nói Hà là nguyên nhân làm gia đình tôi tan vỡ hay Hà là người thứ ba. Như thế không công bằng với cô ấy. Tôi mới chính là người có lỗi trong chuyện này khi không thể bảo vệ được những người thân và gia đình của mình trước dư luận".


Anh thắng thắn nói rằng Hồ Ngọc Hà không phải người thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình mình. Tình cảm giữa anh và vợ cũ đã rạn nứt từ rất lâu trước đó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh thắng thắn nói rằng Hồ Ngọc Hà không phải người thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình mình. Tình cảm giữa anh và vợ cũ đã rạn nứt từ rất lâu trước đó.

Cuối cùng người đàn ông này đã dành cho Hồ Ngọc Hà một lời xin lỗi: "Người trong cuộc sẽ biết mình đúng sai thế nào và lương tâm mỗi người sẽ tự vấn mình. Tôi lên tiếng vì muốn bảo vệ cả Vân Anh và Hà để hai người không tiếp tục là miếng mồi của dư luận. Câu chuyện bắt đầu từ tôi thì bây giờ tôi muốn chính mình khép lại.

Tôi muốn Vân Anh và các con của tôi có một cuộc sống bình yên sau những sóng gió. Với Hà, tôi muốn nói lời xin lỗi. Tôi cảm ơn Hà vì đã im lặng chịu nhiều điều tiếng không xác thực. Mong dư luận hãy cho chúng tôi tự giải quyết câu chuyện của mình".

Hiện Hồ Ngọc Hà đã khóa trang facebook cá nhân khiến nhiều fan tỏ ra lo lắng.