Chồng đại gia hết bệnh vực lại đưa Phan Như Thảo đi ăn buffet

12/10/2020, 19:40 GMT+07:00

Phan Như Thảo những ngày gần đây là từ khóa được nhắc thường xuyên trên các diễn đàn bởi thông tin xung quanh việc cô tăng cân quá đà.

Theo đó, khán giả tranh cãi khá nhiều trong khi nhân vật chính khá bình thản. Nữ diễn viên và chồng đại gia thoải mái với thân hình mũm mĩm ở hiện tại và không có nhu cầu giảm cân.

 
Hiếm hoi mới đi dự sự kiện và mọi người tập trung vào vóc dáng của Phan Như Thảo. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiếm hoi mới đi dự sự kiện và mọi người tập trung vào vóc dáng của Phan Như Thảo. (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Phan Như Thảo đẹp rạng rỡ trong bộ ảnh kỷ niệm 3 năm ngày cưới, dập tắt mọi lời chê bai nhan sắc

Ông xã đại gia chiều vợ

Câu chuyện diễn ra trong vài ngày và người trong cuộc cũng đã lên tiếng. Tiếp đó, nữ diễn viên tiếp tục khoe được chồng chiều chuộng tại nhà, Đức An đeo kính chỉ để sơn móng tay cho vợ. Hai cha con trò chuyện với nhau và làm đẹp cho Phan Như Thảo. 

Cách họ thể hiện cho thấy chuyện mập hay ốm không phải là vấn đề to tát mà quan trọng cả hai vẫn hạnh phúc, Phan Như Thảo được chồng cưng hết mực. Anh là người ép bà xã thưởng thức nhiều món ngon nên không hề tranh cãi hay chê bai thân hình tròn.

 
Đại gia nhiệt tình và chăm chú sơn móng cho Phan Như Thảo. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại gia nhiệt tình và chăm chú sơn móng cho Phan Như Thảo. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Hai cha con hì hục thổi theo lời yêu cầu để phần sơn được khô hẳn đi. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cha con hì hục thổi theo lời yêu cầu để phần sơn được khô hẳn đi. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Phan Như Thảo bị chỉ trích khi làm vợ 4, ông xã đại gia bênh vực​

Đức An tiếp tục đưa gia đình đi ăn

Anh đã có cách bênh vực Phan Như Thảo rất khéo léo bằng cách đổ lỗi cho bé Bồ Câu thường xuyên đòi ăn uống ở những nhà hàng sang trọng, buffet cao cấp, bao nhiêu thức ăn thừa mẹ đều phải dùng lấy. Không dừng lại ở đó, khi mọi người tranh cãi thì phía đại gia vẫn khá thoải mái tiếp tục tiết lộ: "Tối nay Bồ Câu đòi ăn buffet. Lỗi Bồ Câu tất cả".

Thay vì góp ý hay "chán cơm thèm phở" lúc thân hình vợ không còn gợi cảm thì Đức An lại cảm thấy bà xã đang hi sinh vì gia đình: "Trong tuần buffet đóng cửa thì cũng tại Bồ Câu, một tối đòi ăn 2-3 thứ, đồ dư mẹ ăn nốt. Người vợ, người mẹ là tất cả. Sợ bỏ đồ dư có tội, sợ chồng lớn tuổi ăn nhiều sẽ lên mỡ máu. Cuối cùng vợ mập là tại chồng và con. Yêu thương và hy sinh chính là em".

 
Theo như lời anh thì vợ tăng cân phần lớn vì đi ăn uống ở nhà hàng với chồng và con gái. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như lời anh thì vợ tăng cân phần lớn vì đi ăn uống ở nhà hàng với chồng và con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Họ vẫn hạnh phúc bên nhau giữa làn sóng bình luận tiêu cực. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ vẫn hạnh phúc bên nhau giữa làn sóng bình luận tiêu cực. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Phan Như Thảo: "Ông xã ép ăn, không đồng ý tôi ăn kiêng"

Có thể đối với những người phụ nữ khác việc phải thon thả, gợi cảm mới giữ chân chồng thì gia đình Phan Như Thảo hoàn toàn ngược lại. Anh si mê thân hình của vợ nên cô chẳng thấy áp lực. Chuyện gầy hay mũm mĩm không phải thước đo hạnh phúc trong tổ ấm của nữ diễn viên.

CHỒNG PHAN NHƯ THẢO TỨC GIẬN KHI VỢ BỊ CHÊ

Khoảng 2 năm qua, cặp đôi rất hiếm khi xuất hiện trước truyền thông hay chốn đông người. Phải là những đồng nghiệp thân tình lắm thì họ mới nhận lời xuất hiện tại sự kiện để ủng hộ. Nhưng khi sự việc này diễn ra, Đức An rất tức giận. Anh không hiểu sao mọi người lại bình luận về vợ mình như vậy và khẳng định sẽ không đi sự kiện nữa để tránh tình trạng này tiếp tục xảy ra.

Về phía Phan Như Thảo, cô thoải mái khẳng định mập hay gầy gì cũng có nét đẹp riêng: "Thảo cũng nghĩ mập hay ốm đều có ưu điểm nó hết. Khi gầy thì lên ảnh đẹp, chụp góc nào cũng đẹp. Còn khi người tròn một chút thì da mặt sẽ căng, đẹp. Vậy nên gầy hay béo đều có ưu điểm".

Xem thêm tại đây!