Đại gia đề nghị trả 100 triệu đồng cho 1 bức ảnh cô gái 12 mối tình

09:45 24/06/2021

Những ngày qua, cô gái Trần Ngọc Đoan Minh xuất hiện trên show hẹn hò đang là người được nhắc đến rất nhiều trên mạng xã hội. Thẳng thắn chia sẻ về tiêu chí chọn bạn trai phải chi tiền cho mình, Đoan Minh đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều.

 
Đoan Minh xuất hiện trên show hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoan Minh xuất hiện trên show hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô nàng thậm chí đã phải khóa bình luận dưới các bài viết trên trang cá nhân để không phải nhận thêm những ý kiến tiêu cực. Bởi lẽ đã có rất nhiều tài khoản mạng sử dụng câu chữ khó nghe để miệt thị, body shaming Đoan Minh.

Không chỉ có vậy, mới đây, Đoan Minh còn tiết lộ rằng có người tự xưng là đại gia, nhắn tin riêng muốn chụp hình cô với mức cát xê hậu hĩnh lên đến 1 tỷ đồng.

 
Tin nhắn của vị "đại gia" gạ trả tiền để chụp ảnh cho Đoan Minh. (Ảnh: Facebook)
Tin nhắn của vị "đại gia" gạ trả tiền để chụp ảnh cho Đoan Minh. (Ảnh: Facebook)

Cụ thể trong đoạn hội thoại với Đoan Minh, người này mong muốn được chụp ảnh cho cô theo phong cách gợi cảm. Để cô nàng thêm phần tin tưởng, vị “đại gia” này còn đưa ra bằng chứng đã từng mua ảnh của một số hot girl khác.

Song chia sẻ với Pháp Luật Và Bạn Đọc, Đoan Minh cho biết cô đã thẳng thắn từ chối: “Mình thấy ớn quá nên lượn luôn rồi. Còn vài người rủ chat nữa”. Sau đó, cô cũng đã cắt đứt liên lạc hoàn toàn với người này sau tin nhắn trên.

Bên cạnh đó, khi được một người khen nhờ có Đoan Minh mà show hẹn hò bỗng chốc thu hút được lượng lớn người quan tâm, rating tăng vọt, cô nàng lại bất ngờ tiết lộ bản thân được chọn tham gia là vì chương trình thiếu hồ sơ đăng ký và thực chất được chọn ban đầu là một người khác.

 
Đoan Minh tiết lộ tham gia chương trình vì thiếu người. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoan Minh tiết lộ tham gia chương trình vì thiếu người. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cô nàng có rất nhiều nhóm anti trên mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô nàng có rất nhiều nhóm anti trên mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, Đoan Minh vẫn đang phải đón nhận “cơn bão” dư luận chưa biết khi nào kết thúc. Trên mạng cũng đã xuất hiện rất nhiều các hội nhóm anti cô nàng chỉ sau vài ngày.

Nói về các group anti được lập ra để nói xấu mình, Đoan Minh tâm sự: “Mình biết có group anti nhưng mình không xem. Ngày trước mình từng tham gia một group tương tự, trong đó góp ý có, chửi bới cũng có. Đọc được những điều này bản thân mình bị tổn thương."

 
Đoan Minh nhận về nhiều bình luận trái chiều sau khi tham gia show hẹn hò. (Ảnh: Instagram)
Đoan Minh nhận về nhiều bình luận trái chiều sau khi tham gia show hẹn hò. (Ảnh: Instagram)

"Nói thật, bị nói nhiều quá, sau này mình đã suy nghĩ khác. Mình đã nói không ít lần rằng mình không phải hot girl, không hoàn hảo và cũng không đòi đi kiếm người yêu hoàn hảo. Mình không nấu cơm nhưng sẽ rửa chén - mình cũng có nói rồi.

Mình cũng biết ý, đâu có đòi ăn không đâu. Mình biết là cách truyền đạt của mình không đủ tinh tế và quá thẳng thắn nên qua đây mình muốn gửi lời xin lỗi đến bạn nam và gia đình của bạn ấy."

Việc bất ngờ nổi tiếng chỉ sau vài câu nói đã khiến cuộc sống của Đoan Minh bị ảnh hưởng không nhỏ. Mong muốn lúc này của cô là mọi người sẽ ngừng công kích, nhắn tin hăm dọa để mọi thứ trở lại như bình thường.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ liên tục được cập nhật tại YAN!

ĐOAN MINH KHẲNG ĐỊNH KHÔNG CHIÊU TRÒ ĐỂ CÂU VIEW

Trước sự nổi tiếng bất ngờ vì phát ngôn gây tranh cãi, không ít người đã cho rằng Đoan Minh cố tình chiêu trò để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên cô nàng đã lên tiếng phủ nhận và đính chính thông tin này.

Đoan Minh cho biết: "Em gái mình giới thiệu tham gia, mình cũng chỉ nghĩ đơn giản đây chỉ là gameshow, thắng sẽ được cái điện thoại, vui nữa thì tìm được bạn trai. Mình không có nhu cầu hẹn hò gì hiện tại. Cư dân mạng nghĩ mình thèm khát lắm hay sao!”

Bên cạnh đó, cô nàng cũng khá bức xúc khi ngay cả người thân cũng bị lôi vào những lùm xùm gần đây: “Chị gái mình bên Úc cũng bị cộng đồng mạng nhắn tin nói. Nói chung mình vẫn kiểm soát được cảm xúc. Nhưng không nên bodyshaming, miệt thị và làm phiền tới cuộc sống của mình nữa".

Xem thêm tại đây!