"Bộ sưu tập" người yêu toàn mỹ nhân Việt của Cường Đôla

15:00 04/07/2017

Những chuyện tình luẩn quẩn này của sao Việt chứng minh một thực tế làng giải trí vô cùng nhỏ bé.

Hạ Vi

Hạ Vi - Cường Đôla từng là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Tuy nhiên, thời gian gần đây cả hai bị đồn đoán đã chia tay khi không còn xuất hiện bên cạnh nhau như trước. Không chỉ huỷ kết bạn trên Facebook lẫn Instagram, nhiều fan còn tinh ý phát hiện ra những hình ảnh liên quan đến Quốc Cường đều đã bị Hạ Vi xoá sạch. Thế nhưng, người trong cuộc vẫn giữ im lặng mỗi khi được hỏi về chuyện tình cảm. Khuya nay, đại diện Hạ Vi đã xác nhận cô và "đại gia phố núi" đã chính thức chia tay. 

Hồ Ngọc Hà

Trong suốt khoảng thời gian bên nhau, mặc kệ những thị phi bàn tán,  Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla vẫn luôn khiến công chúng phải ghen tị vì sự lãng mạn ngọt ngào mà mình dành cho nửa kia. Cho đến tận bây giờ, dù không còn ở bên nhau nhưng hai người vẫn gặp nhau vì Subeo, và cũng không hề có nửa lời nói xấu đối phương mà luôn dành cho nhau sự tôn trọng nhất định.

Tăng Thanh Hà

Chuyện tình Tăng Thanh Hà - Cường Đôla từng là đề tài tốn giấy mực của báo chí suốt thời gian dài. Nhắc đến những chuyện tình của Cường Đôla, người ta không thể không nhắc đến Tăng Thanh Hà. Cho đến thời điểm này, dù 2 người đã chia tay rất lâu và tìm được hạnh phúc mới nhưng mối tình của họ vẫn khiến rất nhiều người ngưỡng mộ.

Sau này dù không còn ở bên nhau, Tăng Thanh Hà vẫn luôn dành những điều tốt đẹp để nói về người tình cũ. Đối với cô, Cường Đôla là một người mạnh mẽ, tốt tính và không có gì để chê trách trong chuyện tình cảm.

Yến Trang 

Sau khi tách ra solo, ca sĩ Yến Trang tiết lộ mình từng yêu Cường Đôla, khiến dư luận nghi ngờ đây chỉ là chiêu trò gây sốc của "Én chị". Còn nữ ca sĩ lại khẳng định đó là một tai nạn và không thích đem chuyện riêng tư lên mặt báo.

Đến khi đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2013, Yến Trang bất ngờ nhắc lại chuyện cũ: "Tôi không muốn nhắc đến từ Cường Đôla lúc này vì trước đây, do một sự cố buột mồm mà tôi bị vướng phải điều tiếng nhận vơ, thấy sang bắt quàng... rất mệt!". "Én chị" ví chuyện tình giữa cô và Cường Đôla cũng chỉ như gấu bông và kẹo ngọt, hoàn toàn là tình cảm trong sáng tuổi trẻ. 

Võ Hoàng Yến

Sau đổ vỡ của Hà HồCường Đôla, dư luận xôn xao tin đồn người mẫu Hoàng Yến là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình. Đối với những thông tin này, Hoàng Yến cho biết mình đã gọi điện nói chuyện với Cường Đôla và cả Hà Hồ để giải thích và cũng để nói lời xin lỗi vì đã không báo trước khi có ý định nhờ vả Cường.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​