Đại gia chống lưng các người đẹp mạnh tới đâu?

00:40 17/10/2013

Ngọc Trinh luôn dành cho người yêu chưa từng lộ mặt sự biết ơn khi anh không chỉ giúp cô xây nhà cho bố mẹ mà còn rất lãng mạn. Hoàng Thùy Linh cũng có đại gia sát cánh suốt 5 năm qua.

Người tình đại gia bí ẩn của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh khiến không ít cô gái phải ghen tỵ khi có nhan sắc ngọt ngào, công việc kinh doanh thuận lợi và một người tình đại gia luôn yêu chiều. Vị đại gia này chưa bao giờ lộ mặt nhưng cô luôn ca ngợi và dành những lời lẽ mật ngọt cho người yêu. Cô không ngại chia sẻ: "Tôi luôn biết ơn bạn trai, còn hiện tại, tôi thấy ngoài sự biết ơn còn thần tượng anh ấy. Tôi chẳng có lời nào diễn tả được cảm xúc dành cho bạn trai, hay sự ngưỡng mộ đối với anh. Thôi, tôi cứ yêu".

Người tình đại gia của "nữ hoàng nội y" rất tâm lý khi không chỉ tặng những thứ người yêu thích, giúp cô xây nhà cho bố mẹ, mà còn rất lãng mạn. Vì thế, cô từng tuyên bố: "Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ". Thế nhưng chưa một lần nào cô lộ mặt hình ảnh người yêu với báo giới, công chúng.

Đại gia người Mỹ của Vy Oanh

Vy Oanh

Khi Vy Oanh gây sốt trên báo chí vì tậu chiếc xe 7 tỷ đồng, ai cũng phải tặc lưỡi bảo, yêu đại gia thì đâu có gì lạ. Mặc dù cô giải trình tới lui là tiền đó là của cô, nhưng ít ai tin. Không những được người tình bí mật đang sống bên Mỹ hết lòng ủng hộ sự nghiệp, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Cô còn được người tình tặng ngôi nhà trị giá 5 triệu USD ở Mỹ. "Đó là món quà vô cùng ý nghĩa mà vị hôn phu tương lai đã tặng cho tôi nhân một dịp đặc biệt. Nếu so ra, trị giá của ngôi nhà đó vẫn chẳng là gì so với tình yêu anh ấy đã dành cho tôi. Tôi vẫn thường nói với anh rằng có lẽ mình là người may mắn nhất thế gian này vì đang yêu và được yêu, được quan tâm và chia sẻ", cô nói.

Midu úp mở chuyện yêu thiếu gia Saigon Square

Midu

Khi được hỏi về mối quan hệ với chàng thiếu gia trẻ tuổi, hot girl lại từ chối tiết lộ. Nhưng cư dân mạng vẫn "truy tìm" tung tích của chàng trai may mắn này. Anh trở về nước sau khi theo học thạc sĩ Quản trị kinh doanh ở Mỹ, Phan Thành hiện đang quản lý công việc kinh doanh riêng của gia đình.

Thông tin được lan truyền nhanh chóng, nhiều người đã biết được gia đình anh này sở hữu 2 khu mua sắm ở Saigon Square, 1 nhà hàng sang trọng trên đường Lê Duẩn và hàng chục xe sang có giá vài tỷ đồng mỗi chiếc. Điều này đã khiến nhiều độc giả không khỏi giật mình về mức độ giàu có của anh.

Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh

Từ trước tới nay Hoàng Thùy Linh rất ít khi thổ lộ chuyện tình cảm cá nhân trên báo chí. Ngay cả khi được hỏi về tình yêu, cô chỉ úp úp mở mở về người đàn ông đã gắn bó với mình suốt 5 năm qua.

Bạn trai Hoàng Thùy Linh tên Quân, đang kinh doanh bất động sản tại Hà Nội. Chênh lệch nhiều về tuổi tác nhưng bạn trai cô lại khá trẻ trung với phong cách ăn mặc rất hợp với cô. Nhiều năm nay anh đã luôn sát cánh, chia sẻ với nữ ca sĩ mọi khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.