Đại fan 11 cấp ra mặt tố Trịnh Sảng có nhiều bí mật sai trái

19/01/2021, 10:05 GMT+07:00

Trịnh Sảng dính phốt thuê người mang thai hộ khiến ngay cả fan lâu năm cũng quay mặt. Một đại fan 11 cấp (fan trung thành, cấp số càng cao càng thể hiện trình độ "đu idol" lâu năm, thành thạo) của nữ diễn viên vừa tiết lộ mọi người từng vì cô mà che giấu quá nhiều bí mật.

Bài đăng của bạn fan trên Weibo. (Ảnh: Chụp màn hình)Bài đăng của bạn fan trên Weibo. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Trịnh Sảng nói hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh trước kia là Dương Mịch

Fan lâu năm cũng quay lưng

Tin tức Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ và vô trách nhiệm với con khiến cộng đồng mạng sốt rần rần. Ngay lập tức, nhiều thông tin quay xung quanh vụ việc được tiết lộ khiến mọi người chẳng thể đứng yên. Sự việc nghiêm trọng đến nỗi ngay cả những fan lâu năm của cô nàng cũng phải quay lưng trở thành anti.

 
Đến fan lâu năm của cô cũng quay lưng. (Ảnh: QQ)
Đến fan lâu năm của cô cũng quay lưng. (Ảnh: QQ)

Mới đây, một đại fan 11 cấp của nữ diễn viên đã đăng tải dòng trạng thái lên Weibo khiến nhiều người chú ý. Cụ thể, người này tiết lộ: “Những năm gần đây, mọi người che giấu nhiều bí mật vì cô. Cuối cùng thì bí mật lớn nhất này cũng đã lộ ra rồi hãy cứ chờ đó đi. Ai cũng sẽ bị báo ứng khi làm chuyện xấu thôi, fan đừng cố gắng tẩy trắng cho cô ta nữa. Phạm pháp thì không tẩy được đâu”.

 
Phốt mang thai khiến cô nhận nhiều gạch đá của dư luận. (Ảnh: Weibo)
Phốt mang thai khiến cô nhận nhiều gạch đá của dư luận. (Ảnh: Weibo)

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhan sắc Trịnh Sảng lên hạng vùn vụt nhờ tăng cân

Cộng đồng mạng: Dự là có “dưa” to hơn nữa

Những tiết lộ của đại fan này khiến nhiều người ngỡ ngàng thậm chí háo hức mong chờ phốt tiếp theo của Trịnh Sảng. Nhiều người dự đoán, sự nghiệp của cô nàng xem như là chấm dứt sau drama thuê người sinh con hộ. Bởi lẽ, đây không chỉ vấn đề đạo đức mà còn vi phạm pháp luật. Ngoài ra, cư dân mạng cũng nhận định rằng, anti đã nguy hiểm rồi, fan mà lật mặt trở thành anti thì còn kinh khủng hơn nữa.

“Fan là phòng tuyến cuối cùng của idol, đến fan cũng buông tay từ bỏ thì dưa này ăn chất lượng quá. Chúng tôi chờ các bạn”

“Fan đại mà quay lưng thì kinh rồi, Trịnh Sảng hết đất diễn rồi chị ơi. Chứ chị khóc không mệt mà bọn em mệt lắm rồi”

“Quả này đâu chỉ đơn giản là đạo đức đâu, vi phạm pháp luật thì tẩy đằng trời nhé”

 
Cộng đồng mạng cho rằng sự nghiệp của Trịnh Sảng sẽ chấm dứt. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng cho rằng sự nghiệp của Trịnh Sảng sẽ chấm dứt. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Cnet quá "ngán ngẩm vì Trịnh Sảng khóc lóc, nổi giận trên livestream

Hiện tại, mọi tin tức về Trịnh Sảng vẫn đang được mọi người hóng hớt, quan tâm. Còn bạn nghĩ gì về cô nàng này, hãy chia sẻ ngay nhé.

TÌNH CŨ TRỊNH SẢNG CÔNG BỐ ẢNH HAI ĐỨA BÉ DO CÔ NHỜ NGƯỜI MANG THAI HỘ

Trên Weibo, Trương Hằng đã đăng ảnh công bố việc mình có hai đứa con và khẳng định rằng hai sinh mệnh này sẽ luôn được mình bảo vệ.

Anh chia sẻ: “Những tin tức nói rằng tôi lừa đảo, vay nặng lãi, trốn nợ đến Mỹ đều là bịa đặt, tôi chưa từng làm những chuyện này.

Tôi quả thực đang ở Mỹ nhưng tôi ở lại là vì muốn chăm sóc, bảo vệ cho hai sinh mệnh nhỏ vô tội. Ngoài ra tôi cũng mời luật sư xử lý công việc liên quan, hy vọng mọi người có thể thấy rõ chân tướng”.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.