Bị thủy đậu, đại diện Việt Nam vẫn xuất sắc lọt Top 5 thí sinh được yêu thích nhất Hoa hậu Quốc tế

11:30 10/11/2017

Trên trang fanpage chính thức của Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2017, Thùy Dung đã xuất sắc có mặt trong Top 5 thí sinh được bình chọn nhiều nhất.

Á hậu Thùy Dung đang bước vào tuần hoạt động cuối cùng tại Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2017. Cô và các thí sinh khác được BTC sắp xếp đưa đi thăm quan nhiều danh lam thắng cảnh, công trình và sự kiện giao lưu văn hóa tại Nhật Bản.

Mới đây, BTC chính thức công bố Top 5 người đẹp được yêu thích, một lần nữa, đại diện Việt Nam đứng vị trí thứ 3 và có cơ hội giành giải cao tại đấu trường nhan sắc này.

Người đẹp đến từ Myanmar dẫn đầu với 2.1692 lượt bình chọn, tiếp theo là Nepal với 1.6653 lượt bình chọn, đại diện Việt Nam đứng vị trí thứ 3 với 1.4234 lượt bình chọn, kế tiếp là Venezuela với 1.1805 lượt bình chọn, vị trí thứ 5 thuộc về Canada với 1.171 luợt bình chọn.

Đây là một tín hiệu khả quan và tiếp thêm động lực để đại diện Việt Nam có thêm tinh thần hoàn thành xuất sắc chặng đường của mình tại Nhật Bản. 

Bị thủy đậu, đại diện Việt Nam vẫn xuất sắc lọt Top 5 thí sinh được yêu thích nhất Hoa hậu Quốc tế

Tuy nhiên, mới đây, theo thông tin từ Tokyo, Thùy Dung cho biết cô có dấu hiệu bị bệnh thuỷ đậu với loạt triệu chứng: sốt cao, nổi mẩn đỏ khắp người... Trước đó, bạn cùng phòng - Hoa hậu Thái Lan Ratiyaporn Chookaew bị thuỷ đậu và sau khi cách ly và đã khoẻ hơn. Sau đó, hai người được nhập trở lại ở cùng nhau như trước nên có thể mầm bệnh đã nhiễm qua Thùy Dung.

Bị thủy đậu, đại diện Việt Nam vẫn xuất sắc lọt Top 5 thí sinh được yêu thích nhất Hoa hậu Quốc tế

Sáng ngày 9/11, đại diện Việt Nam cùng BTC đến bệnh viện. Theo bác sĩ, do Thùy Dung đã tiêm ngừa vắc xin trước đó nên việc điều trị sẽ nhanh hơn. Cô không cần cách ly nhưng phải giữ gìn sức khoẻ trước khi tiếp tục tham gia các hoạt động khác. Bản thân người đẹp tâm sự chỉ hy vọng sức khoẻ mau hồi phục để kịp tham gia đêm Chung kết diễn ra vào đầu tuần sau.

Để tiếp tục ủng hộ cho đại diện Việt Nam Thùy Dung giữ vững vị trí, và có thể vươn lên dẫn đầu trong vòng bình chọn online của Hoa hậu Quốc tế, hãy cùng bình chọn cho Thùy Dung thông qua đường link: https://apps.facebook.com/my-polls/who-should-win-miss-international-2017.

Ảnh: Tổng hợp