Giữa "tâm bão" chỉ trích, Á vương dùng Google dịch nhờ MC đọc để thi ứng xử chính thức lên tiếng

17:50 18/11/2018

Trước những phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng, Á vương Hanas Trần đã có những chia sẻ phân trần về việc dùng Google dịch để thi ứng xử.

Cuộc thi Nam vương Liên lục địa - Mister Intercontinental 2018 vừa diễn ra tại Philippines. Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc nam giới này là Hanas Trần. Anh mang về danh hiệu Á vương 4.

Giữa

Giữa

Ngày 17/11, trên mạng xã hội lan truyền video clip ứng xử của anh chàng. BTC yêu cầu thí sinh thuyết trình về danh lam thắng cảnh của nước mình để truyền bá văn hóa, quảng bá du lịch nước nhà.

Từ khi được gọi tên, thí sinh Hanas Trần đã tỏ ra lúng túng trước những câu nói của MC, có thể nói anh là thí sinh có thi màn ứng xử lạ đời nhất. Hannas Trần phải dùng đến điện thoại tra Google để hiểu từ khóa trong vòng thi ứng xử sau đó còn "cả gan" nhờ MC đọc câu trả lời tiếng Anh sau khi dịch được từ Google.

Giữa

Giữa

Ngay sau đó một loạt những ý kiến trái chiều, thậm chí còn "ném đá" hướng về Hanas Trần. Giữa "tâm bão" của dư luận chỉ trích mới đây Hanas Trần đã có những chia sẻ về màn ứng xử gây tranh cãi này, anh cho biết  bản thân không lường trước được việc MC gợi ý dùng phần mềm dịch thuật trong phần thi ứng xử.

Trước đó, anh có chuẩn bị thông dịch viên đi cùng nhưng cuối cùng gặp rắc rối về vé máy bay nên không kịp có mặt đêm chung kết. Anh chàng có nhờ BTC hỗ trợ thông dịch viên nhưng không được đáp ứng.

Giữa

Hanas Trần tên thật là Trần Hoàng Nhân, sinh năm 1992, cao 1,8m, số đo hình thể 102 - 75 - 96cm. Anh chàng quê gốc Long Khánh đang sinh sống tại TP HCM. Anh sở hữu ngoại hình ưu nhìn và có thân hình săn chắc. 

Giữa

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về sao Việt trên YAN nhé!